Anh Phan là ai? Thanh niên tạo nên trào lưu "tam giác"

Dạo gần đây, Anh Phan đang là cái tên được biết là quậy nhất Rap Việt. Thậm chí nam rapper còn nằm rap trong chương trình Rap Việt, tỏ tình Hoa hậu Thùy Tiên, tạo xu hướng Tác Giam...

Anh Phan là ai? Thanh niên tạo nên trào lưu "tam giác"

Đầu năm nay, có một rapper đã comment trên livestream của Wowy để mượn 5 triệu đóng MV Tam Giác. Đó không ai khác chính là Anh Phan. Sau khi sản phẩm được ra mắt lập tức đã trở nên viral khắp mạng xã hội và trong giới underground. Nhiều bạn trẻ đã tìm hiểu anh chàng Anh Phan này là ai mà quậy đến vậy, dưới đây sẽ là những thông tin về nam rapper này dành cho bạn. 

Rapper Anh Phan là ai?

Anh Phan là một nam rapper từng du học tại Mỹ, anh đang hoạt động trong nhóm 8ight, những đứa trẻ tăng động. Anh Phan đã nổi tiếng với 2 bài hát cực quậy là: Phú quý bò viên, Tam giác khi kết hợp cùng với ông trùm nhạc chế Tùng Chùa và Low G. 

Anh chia sẻ là một người rất tự tin, đã từng đặt bản thân của mình hơn người khác. Nhưng rồi anh cũng đã sửa đổi và đặc biệt Anh Phan rất nghiêm túc trong công việc mặc dù ngoài đời mọi người thường thấy anh qua những hình ảnh đùa giỡn, quậy phá dưới đường phố.

Rapper quậy nhất Rap Việt

Thông tin, tiểu sử của Anh Phan:

 • Tên thật: Phan Trung Anh
 • Ngày sinh: 27/7/1999
 • Nơi sinh: Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quê quán: Phú Yên
 • Học Vấn: Du học sinh Mỹ
 • Cung hoàng đạo: Sư Tử (Leo)
 • Facebook:  Anh Phan (g em đi)
 • Instagram:  anhphanmd
 • Youtube:  Những đứa trẻ tăng động
 • Tiktok:  @anhphanmd
 • Nghề nghiệp: Rapper, YouTuber
 • Bài hát nổi bật: Tam Giác (2022), Phú Quý Bò Viên, Nguyễn Thúc Thùy Tiên

>> Xem thêm: Bình Gold là ai? Tiểu sử nam Rapper bị "Triều Đình VTV" dòm ngó

Đời tư của rapper của Anh Phan

Anh Phan là một Rich Kid chính hiệu 

Chia sẻ trong Podcast cùng với Lilthu (một người bạn thân của Anh Phan), Anh Phan đã công nhận mình là một Rich Kid khi được người bạn bật mí với những người theo dõi trên kênh của cô. Sau đó, anh cũng nói rằng “Yeah!!! Nhà rất giàu, anh có ba miếng đất ở quận Nhất lận mấy em gái, có gì nhắn tin cho anh nha”. Nhưng thực sự anh là một người khiêm tốn, không thích khoe về những vật chất không thuộc về mình và rất hài hước, dí dỏm trong những cuộc nói chuyện. 

Anh có 3 miếng đất lận nha mấy em gái!!!!

Con đường học vấn khủng của Rapper Anh Phan tại Mỹ 

Thông qua những video quậy quá dưới đường phố, nên mọi người sẽ thường nghĩ Anh Phan là một học từng là những thành phần cá biệt trong trường, không thích học tập và thường hay đi phá phách. Nhưng không, nam Rapper chia sẻ anh từng là học sinh giỏi, du học ở trường đại học Top 50 của Mỹ. Điều này đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với thành tích học tập của anh.

Được biết, ba của anh cũng từng là cử nhân của trường Đại học Bách Khoa, còn mẹ là người thu nhập chính của gia đình với cơ ngơi ổn định. Nhưng Anh Phan không bị ràng buộc bởi điều đó và được ba mẹ ủng hộ trên con đường theo đuổi nghệ thuật của mình.

Những hoạt động của Anh Phan trong âm nhạc

Wowy tặng 5 triệu cho Anh Phan làm MV 

Anh Phan đã từng chia sẻ trên Story của mình một bức hình anh đã comment vào lúc Wowy đang livestream tâm sự với Fan hâm mộ, cụ thể là “anh Wy ơi, cho em mượn 5 triệu”. Lập tức dòng bình luận đã trở thành tâm điểm của buổi livestream và cứ ngỡ như một thứ sẽ trôi qua, nhưng không.

Lão Đại ủng hộ Anh Phan quay MV 

Lão Đại đã lập tức chuyển khoản ngay số tiền đi kèm nội dung “A. WOWY cho ANH PHAN mượn 5 triệu quay MV mới”. Qua đó có thể thấy Wowy nổi tiếng là người đàn anh luôn sẵn lòng giúp đỡ những Rapper trẻ đang hết lòng theo đuổi đam mê và luôn ủng hộ họ hết mình.

>> Xem ngay: Wxrdie là ai? Thông tin, tiểu sử bạn trai mới của Tlinh

Anh Phan tạo nên xu hướng “Tam Giác” trên mạng xã hội

Ngày nay, một sản phẩm hay chưa chắc đã mang đến những giá trị sâu sắc đến khán giả. Điều tạo nên xu hướng đó là sự bất ngờ, di dỏm. Những thứ mà bạn sẽ không thể đoán trước được, nó sẽ khiến bạn đặt dấu hỏi với những câu từ mà bạn được nghe. 

Và Anh Phan đã cùng với nhà bác học Đống Đa LowG cho ra mắt sản phẩm Tam Giác mang đến những giây phút giải trí đến khán giả. Sự kết hợp của cả hai đã làm cho nhiều người phải thắc mắc Tam Giác có ý nghĩa gì. Thật ra đây chính là kiểu chơi chữ trong Tiếng Việt và nó có nghĩa là cảm ơn. Đoạn lyrics trong bài Rap như sau: 

“Tam giác là tác giam

Tác là đánh

Giam là nhốt

Đánh nhốt Là đốt nhánh

Đốt là thiêu nhánh là cành

Thiêu cành là thanh kiều

Thank you everybody”

Nam rapper ăn mừng 100 ngàn Subscribe bằng bột chiên trên nút bạc

Vào tháng trước, nam rapper đã ăn mừng cột mốc 100 ngàn Subcriber cực kỳ lạ đời và không giống 1 YouTuber nào hiện nay. Anh đã ra một quán bột chiên, sau đó yêu cầu 1 phần ăn để lên nút bạc của mình. Mọi người trên mạng xã hội cũng đã chóng mặt khi thấy hành động ăn mừng có 1 không 2 của Anh Phan. 

>> Đừng bỏ lỡ: Huấn Hoa Hồng là ai? Tiểu sử cực chất của Thầy Huấn

Anh Phan ra MV tỏ tình Hoa hậu Thùy Tiên 

Vào ngày 12/8, anh đã tung một MV với câu rap gây xôn xao dư luận “Nguyễn Thúc Thùy Tiên, anh nghĩ mình đến với nhau là tùy duyên”. Qua đó, cư dân mạng vẫn đang phân vân không biết là Anh Phan có đang đấu tranh với Quanh Linh Vlogs để giành tình cảm của nàng hậu hay không.

Những hình ảnh của Anh Phan 

Vừa rồi là thông tin về anh chàng Anh Phan là ai. Đừng quên theo dõi Xu hướng genz mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về giới trẻ nhé!