Dũng CT là ai? Tiểu sử "cha đẻ" Game Thần Trùng

Dũng CT là ai? Anh là một streamer đã quá nổi tiếng với giới trẻ qua kênh Trực Tiếp Game.

Dũng CT là ai? Tiểu sử "cha đẻ" Game Thần Trùng

Vào ngày 14/9/2022, một "con game" kinh dị mang tên Thần Trùng do chính bàn tay người Việt đầu tiên làm nên. Ngay lập tức đã được rất nhiều Streamer, game thủ hương ứng và đạt top 1 trending trên nền tảng Steam. Và “cha đẻ” của trò chơi này đó chính là Dũng CT. Vậy Dũng CT là ai mà đã liên tục làm người Việt mình tự hào đến vậy?

Dũng CT là ai? 

Với những tín đồ mê game offline đã không còn quá xa lạ với Dũng CT. Anh được mọi người biết đến qua kênh YouTube Trực Tiếp Game được thành lập vào năm 2016. Đặc biệt, anh không chọn những tựa game online thông dụng, mà đã chọn các game thiên về cốt truyện. Đây chính là điều khác lạ đối với những streamer khác hiện nay. 

Dũng CT sau khi bán được 1 triệu bản Thần Trùng.

Thông tin, tiểu sử của Dũng CT:

  • Tên thật: Nguyễn Anh Dũng
  • Biệt danh: Dũng CT, Trực Tiếp Game
  • Ngày sinh: 15/3/1986
  • Nơi sinh: Hà Nội
  • Kênh YouTube: Trực Tiếp Game
  • Facebook: Nguyễn Dũng

>> Xem thêm: Như Tuyền U19 là ai? Tiểu sử nữ hậu vệ "bốc lửa" của U19 VN

Con đường trở thành streamer của Dũng CT

Được biết trước đây Dũng từng làm trong lĩnh vực truyền thông, công nghệ tại Hà Nội trong một thời gian. Tuy nhiên, anh đã nghỉ việc và quyết định theo đuổi đam mê với những tựa game có cốt truyện lôi cuốn. Từ đó, kênh Trực Tiếp Game ra đời trên nền tảng YouTube. 

Thu nhập kênh Trực Tiếp Game từ khi mới thành lập.

Ban đầu, anh chưa nhận được sự tương tác cao vì nội dung của kênh hướng tới những tựa game offline chứ không phải online được nhiều người biết đến. Ngoài ra, anh còn được biết đến với biệt danh “ông trùm giấu mặt” của làng Streamer vì đến tận năm 2020, khán giả mới thấy được nhan sắc của anh khi chính thức lộ mặt cùng với các đồng đội của mình. 

Dần dần, tên tuổi của Dũng CT cũng được lan rộng và không thua kém gì với những streamer hàng đầu như: Độ Mixi, Pewpew, Viruss… Điều hãnh diện hơn là vào năm 2020, Dũng CT đại diện cho Việt Nam tham dự giải thưởng YouTube Fanfest và nhận giải Best Game Offline Streamer of the Year 2021. 

>> Đừng bỏ lỡ: Tui Tên Bô là ai? Thông tin, tiểu sử nam streamer Rambo

Dũng CT tự hào là người Việt đầu tiên tạo ra game Thần Trùng với thể loại kinh dị

Thần Trùng là tựa game theo thể loại Kinh Dị đến từ Việt Nam và chính thức được phát hành vào ngày 14/9/2022 trên nền tảng steam. Đây là trò chơi do chính bàn tay người Việt làm nên của nhóm DUT Studio sản xuất. 

Sản phẩm game Thần TRùng của nhóm DUT Studio.

Ngay khi được ra mắt, tựa game kinh dị này đã được đông đảo game thủ Việt Nam và thế giới trải nghiệm nhiệt tình. Nhờ đó, dự án của Dũng CT đã nhảy thẳng lên Top 1 trending steam và trở thành trò chơi điện tử đầu tiên của Việt Nam làm được điều này. 

>> Đừng bỏ lỡ: Streamer Milona là ai? Tiểu sử nữ streamer xinh đẹp, nổi tiếng

Những hình ảnh của Dũng CT

Vừa rồi là những thông tin về Dũng CT là ai? Đừng quên theo dõi Xu hướng genz mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về giới trẻ nhé!