Dung Hoàng Phạm là ai? Nữ tiktoker gây sốt với MV Quả Phụ Tướng

Dung Hoàng Phạm là ai? Với ca khúc Quả Phụ Tướng khi ra mắt cô đã tạo nên một xu hướng mới của giới trẻ trong dịp đầu năm mới.

#bestyeu #wassup #loaphuong #OThayCung #BietChua #odayhot #bantinbky #yeulacuoi #yan45s #AiSaiAiDung
Dung Hoàng Phạm là ai? Nữ tiktoker gây sốt với MV Quả Phụ Tướng

Ca khúc Quả Phụ Tướng đang gây sốt trên các trang mạng xã hội vừa qua. Cư dân mạng hiện đang tò mò tìm kiếm về chủ nhân của bài hát này là ai. Dưới đây sẽ là những thông tin đầy đủ về Dung Hoàng Phạm, người đã làm mưa làm gió với nhiều bản Cover trên Tiktoker.

Dung Hoàng Phạm là ai?

Dung Hoàng Phạm hay được biết với Phạm Hoàng Dung là một Tiktoker nổi tiếng với những video cover bên cạnh chiếc đáng Piano. Cô đã gây ấn tượng với các ca khúc như: Đế Vương, Ai chung tình được mãi, Thôi em đừng nặng lòng anh ta… Hầu như các sản phẩm của cô đều nhận về cả triệu lượt xem cả trên YouTube và Tiktoker.

Ảnh: FBNV

Thông tin, tiểu sử của Dung Hoàng Phạm:

  • Tên Thật: Phạm Hoàng Dung
  • Biệt danh: dunghoangpham. Dung Hoàng Phạm
  • Ngày sinh: 9/8/1995
  • Quê quán: Sơn La
  • Nơi làm việc: Hà Nội
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, YouTuber, Tiktoker, Kinh doanh
  • Facebook: Phạm Hoàng Dung
  • YouTube: Dunghoangpham
  • Instagram: dunghoangpham95
  • Tiktoker: Dunghoangpham

Dung Hoàng Phạm làm mưa làm gió với ca khúc Quả Phụ Tướng

Trước khi tung ra MV vào ngày 26/12, nữ ca sĩ đã cho ra một teaser trên tikok với một phần nội dung như: Trút lớp thanh y, khoắc lên thân ngọc chiếc chiến bào” và “Đoạn trường vang thấu tận trời cao” với giai điêu cực kỳ bắt tai và chúng đã trở thành xu hướng mới trong dịp cuối năm 2022, đầu năm 2023 của giới trẻ.

Phạm Hoàng Dung sở hữu hàng triệu follow trên Tiktok qua các clip Cover

Tham gia Tiktok từ năm 2020, hiện nay kênh của Hoàng Dung đã có hơn 1.5 triệu người theo dõi, bên cạnh đó kênh YouTube cũng được thành lập và có hơn 450 ngàn người đăng ký trên nền tảng này. Chỉ với cây đèn Piano bên cạnh cửa sổ, nữ tiktoker đã tạo ra những video có hơn hàng chục triệu lượt xem qua giọng hát đầy nội lực và cảm xúc.

Ngoài làm sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, Hoàng Dung còn là mở một của hàng kinh doanh chăn ga gối. Tuy công việc rất bận rộn nhưng nữ ca sĩ vẫn theo đuổi đam mê ca hát của mình để phục vụ khán giả.

Ảnh: FBNV

Những hình ảnh của Phạm Hoàng Dung

 Vừa rồi là những thông tin về Dung Hoàng Phạm là ai? Đừng quên theo dõi Xu hướng gen mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất của giới trẻ nhé