Hannie là ai? Nữ ca sĩ đàn em của nhóm nhạc Zero9

Hannie là ai? Cô từng là nữ ca sĩ tài năng thuộc quản lý của công ty Tăng Nhật Tuệ production.

Hannie là ai? Nữ ca sĩ đàn em của nhóm nhạc Zero9

Hannie là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng tiếp nối đàn anh Zeros9 của Tăng Nhật Tuệ. Với ngoại hình xinh đẹp, giọng hát ngọt ngào không khó để nữ ca sĩ 9x có thể chinh phục khán giả kể từ ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc. Với sự nổi tiếng này rất có nhiều người sẽ tìm kiếm thông tin về Hannie là ai. Trong bài viết này những thông tin, tiểu sử về nữ ca sĩ sẽ được tổng hợp chính xác nhất dành cho bạn.

Hannie là ai?

Hannie hay được biết với tên là Lê Bảo Hân, cô là một ca sĩ, diễn viên từng thuộc công ty giải trí TNT Production (dưới sự quản lý của Tăng Nhật Tuệ). Cô từng nổi tiếng với ca khúc Mỹ Nhân Ngư và gây nhiều tranh cãi trong chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ.

Ảnh: FBNV

Thông tin, tiểu sử của Hannie:

  • Tên thật: Lê Bảo Hân
  • Nghệ danh: Hannie
  • Ngày sinh: 04/09/1998
  • Nơi sinh: Bình Định
  • Làm việc tại: Tp. Hồ Chí Minh
  • Facebook: Lê Bảo Hân (Hannie)
  • YouTube: Hannie Official
  • Instagram: hanniee_h
  • Tiktok: Hannie.lebaohan
  • Những ca khúc nổi bật: Giáng sinh buồn chẳng muốn cô đơn, Thích anh rồi đấy, Bao giờ có bồ…

>> Xem thêm: Wendy Thảo là ai? Tiểu sử nữ ca sĩ tài năng đến từ Cà Mau

Con đường trở thành ca sĩ của Hannie - Lê Bảo Hân 

Hannie lần đầu debut với khán giả với màn solo vào năm 2019. Cô là thế hệ đàn em của nhóm Zero9 để lại nhiều tranh cãi lúc đó. Trong số những tài năng đang thể hiện bản thân mình tại công ty giải trí của Tăng Nhật Tuệ, Hannie là cái tên nổi bật nhất nên được công ty chọn ra mắt với công chúng sau khi tung ra nhóm Zero9. 

Tuy nhiên với màn ra mắt đầy thành công nhưng nữ ca sĩ không có hoạt động gì nổi bật trong những năm tiếp thao. Cho đến năm 2021, nữ ca sĩ đã bất ngờ tung ra một sản phẩm âm nhạc với thể loại nhạc Hoa lòi Việt là “Mỹ Nhân Ngư”. Dù biết rằng đây là ca khúc được thể hiện bởi ca sĩ Nhậm Nhiên rất thành công nhưng Bảo Hân vẫn chọn để làm cột mốc comeback với đường đua âm nhạc của mình. 

Hannie với màn tỏ tình ấn tượng trong chương trình “Tỏ tình hoàn mỹ”

Cũng trong năm 2021, Hannie đã khiến khán giả xem đài không khỏi bất ngờ với màn tỏ tình đầy cảm xúc tại chương trình “Tỏ tình hoàn mỹ”. 

Ảnh: FBNV

 Ban đầu nữ ca sĩ chọn Phí Ngọc Hưng chứ không phải Min. T để bày tỏ cảm xúc của mình nhưng cô đã bị từ chối. Nhưng định mệnh đã đến khi Min. T đã phát luật của chương trình để thổ lộ tình cảm của mình với Hannie. Cuối cùng cả hai đã cho nhau cơ hội tìm hiểu lẫn nhau.  

>> Đừng bỏ lỡ: UMIE là ai? Nữ ca sĩ tạo nên trending Ghé Vào Tai

Những hình ảnh của Hannie

 Vừa rồi là những thông tin về Hannie là ai? Đừng quen theo dõi Xu hướng genz mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất của giới trẻ nhé!