Hoa hậu Phương Lê là ai? Người gửi 100 triệu đến gia đình bé Hạo Nam

Hoa hậu Phương Lê là ai? Xót thương trước thông tin tai nạn của bé Hạo Nam tại đồng tháp, Phương Lê đã ủng hộ 100 triệu đến gia đình cháu bé mong muốn gia đình vượt qua nổi đau này.

#100Yeu #bantinbky #BKY #VitaminYan #yeulacuoi #duvaysao #kpopzoom #SaoChuyenGi #HongHotToday #BietChua
Hoa hậu Phương Lê là ai? Người gửi 100 triệu đến gia đình bé Hạo Nam

Sau sự việc lên tiếng sẽ bảo trợ cho bé Hạo Nam học hết đại học và xây nhà cho gia đình của bé.  Nay nàng Hậu Phương Lê đã chuyển thẳng số tiền 100 triệu giúp đỡ gia đình bé Hạo Nam, hành động này nhận nhiều sự đồng cảm nhưng cũng có không ít ý kiến trái chiều của hành động này. Qua vụ việc vừa rồi đã có rất nhiều người tìm kiếm về thông tin của Hoa hậu Phương Lê là ai, cùng xem qua tiểu sử của nàng hậu qua bài viết này nhé!

Hoa hậu Phương Lê là ai?

Phương Lê là Hoa hậu nổi tiếng người Việt Nam, cô xuất thân từ vùng đất Trà Vinh, đây là nơi sản sinh ra nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz như: Ngọc Trinh, Ngô Thanh Vân, Thanh Duy, Hồng Anh, Lê Phương…  Nàng hậu cũng thường xuyên được các cánh báo chí để mắt tới khi mỗi lần tham dự sự kiện với những món đồ sang trọng, giá trị hàng tỷ đồng.

Thông tin, tiểu sử Hoa hậu Phương Lê:

  • Tên đầy đủ: Lê Thị Hậu Phương
  • Biệt danh: Phương Lê
  • Năm sinh: 1979
  • Quê quán: Trà Vinh
  • Nơi làm việc: Tp. Hồ Chí Minh
  • Số đo 3 vòng: 89 - 63 - 90
  • Cân nặng: 50Kg
  • Giải thưởng: Mrs Wolrd Peace 2017
  • Facebook: Phương Lê
Ảnh: FBNV 

Hoa hậu Phương Lê ủng hộ 100 triệu đến gia đình bé trai 10 tuổi qua đời tại Đồng Tháp

Những ngày qua mạng xã hội đã lo lắng vụ bé trai Hạo Nam 10 tuổi bị lọt xuống một hố bê tông sâu 35m. Sau hơn 3 ngày nổ lực cứu hộ, nhưng đã không có phép màu đến với gia đình bé trai tại tỉnh Đồng Tháp.

VÌ quá xót xa khi theo dõi thông tin này, Hoa hậu Phương Lê đã ủng hộ số tiền 100 triệu đồng đến với gia đình của cháu trai Hạo Nam và bày tỏ sự thương tiếc đến hoàn cảnh của bé.

Trước đó nàng hậu đã từng gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ bảo trợ toàn bộ số tiền học phí lên đến Đại học nếu như bé Hạo Nam còn sống và tài trợ sửa sang lại căn nhà cho gia đình ấm áp hơn.   

Ảnh: FBNV 

>> Xem thêm: Dung Hoàng Phạm là ai? Nữ tiktoker gây sốt với MV Quả Phụ Tướng

Sự nghiệp Hoa hậu của Phương Lê

Tên tuổi của Phương Lê trở nên nổi tiếng khi cô trở thành Hoa hâu trong cuộc thi Quý bà Hoà Bình Thế giới vào năm 2017. Sau khi được công chúng biết nhiều hơn cô đã thường xuyên xuất hiện nhiều hơn trong các chương trình phụ nữ vầ làm đẹp. Ngoài ra, nàng hậu còn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thẩm mỹ. Đến năm 2021, cô đã ghi điểm với khán giả khi thường xuyên làm từ thiện, giúp đỡ người dân khó khăn trong mùa dịch Covid-19.

Ảnh: FBNV 

Hoa hậu Phương Lê ly hôn hồng sau 13 năm chung sống

Vào ngày 18/5, cuộc hôn nhân của Hoa hậu Phương Lê và chồng đại gia đã chính thức đỗ vỡ. Phía nàng hậu cho biết cả hai đã ngồi lại nói chuyện về mối quan hệ của cả 2 nhưng hai người đã không tìm được tiếng nói chung.

Trước hôn nhân tan rã, Hoa hậu Phương Lê từng được mọi người ngưỡng mộ bởi cuộc sống viên mãn. Cô luôn được chồng cưng chiều, yêu thương và tặng những món đồ giá trị hàng tỷ đồng.

Ảnh: FBNV 

>> Đừng bỏ lỡ: Hana Cẩm Tiên là ai? Thông tin nữ ca sĩ với drama giật chồng gây xôn xao

Những hình ảnh nóng bỏng của Hoa hậu Phương Lê 

Vừa rồi là những thông tin về Hoa hậu Phương Lê là ai? Đừng quên theo dõi Xu hướng genz mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất của giới trẻ nhé !