Lôi con là ai? Cậu bé được Thùy Tiên hôn lại Châu Phi

Mấy ngày vừa qua, cậu bé được đặt tên là "Lôi Con" được Thùy Tiên hôn đã khiến nhiều người phải ghen thị. Vậy Lôi Con này là ai?

Lôi con là ai? Cậu bé được Thùy Tiên hôn lại Châu Phi

Cậu bé người Angole được Quang Linh đặt cho tên là "Lôi Con" hiện phủ sóng khắp trên mạng xã hội Việt Nam vì những biểu cảm cực đáng yêu khi được Thùy Tiên hôn trong thời gian vừa qua. Vậy Lôi Con là ai? 

Lôi Con là ai?

Lôi con tên thật là Matiloi, cậu là một người gốc Phi Châu. Lần đầu tiên cậu xuất hiện cùng Quang Ling đã nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả Việt Nam. Đặc biệt, khi được Nam YouTube chỉ dạy thì Tiếng Việt của cậu bé ngày càng giỏi hơn và là thành viên trong team Châu Phi của Quang Linh.

Trong chuyền đi thăm đất nước Angola của Thùy Tiên đã nhận được nhiều sự chú ý của dân tình hơn trong công việc từ thiện của Quang Vinh Vlogs. Ngoài việc đẩy thuyền cho cả hai thì mọi người cũng không quên những hình ảnh đáng yêu của cậu bé Lôi Con khi được Hoa hậu hôn mình.

>> Xem thêm: Tiktoker Phùn Anh là ai? Thông tin, ngày sinh, tiểu sử của Hot Boy

Lôi Con chính là “gà cưng” của Quang Vinh khi xuất hiện cùng anh rất nhiều trong những video cùng với Thùy Tiên tại đất nước này. Ngoài ra cậu bé đã “khá sốc” khi biết người đã hôn mình là một Hoa hậu Top đầu thế giới. 

Lập tức dân mạng Việt Nam đã phong danh hiệu cho cậu là “thánh  meme” ngay lập tức với những khoảnh khắc "khó đỡ" khi được Quang Vinh cho xem đoạn Thùy Tiên đăng quang hoa hậy Hòa Bình Thế Giới năm ngoái.

Cậu bé Lôi Con hát Con Cò Bé Bé cực đáng yêu 

Một đoạn clip được Quang Vinh đăng tải lên YouTube cáo cuối năm 2021 với sự xuất hiện của cậu bé hát “Con cò bé bé” bằng tiếng Việt rất rõ chữ. Dù đây không phải ngôn ngữ của cậu nên có chút nhầm lẫn nhưng do vậy nên khiến dân tình yêu quý hơn vì sự đáng yêu này. 

Từ khi người Việt đặt chân đến vùng đất này làm từ thiện thì con người ở đây cũng học được thêm một ngôn ngữ mới. Cùng vì đó mà cậu bé người Angola đã hát bài hát quốc dân của tuổi thơ mọi người, và hiện tại Lôi Con đã có thể một mình đúng lời, đúng nhạc không cần chú Quang Vình nhắc nữa.

>> Đừng bỏ lỡ: Cô gái mặc áo hở lưng là ai? Có phải Tiktoker Aime Linh Vương

Những hình ảnh của Lôi Con tại Angola

Vừa rồi là thông tin về cậu bé Lôi Con là ai? Đừng quên thoi dõi Xu Hướng GenZ mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất của giới trẻ nhé!