Mocachodien là ai? Tiểu sử chủ nhân chú cún hot nhất Tiktok

Mocachodien là ai? Idol Tiktok bây giờ không chỉ là Hot boy hay Hot Girl mà những chú cún đáng yêu còn "đua đòi" trở thành idol Tóp Tóp.

Mocachodien là ai? Tiểu sử chủ nhân chú cún hot nhất Tiktok

Mocachodien hiện đang là chú cún nhận được nhiều yêu quý nhất từ cư dân "Tóp Tóp" nhất hiện nay. Chú không chủ thông minh, trung thành mà còn có những khoảnh khắc “ngào lòi” cực hài hước khiến nhiều người muốn rước chú về nhà nuôi. Vậy thông tin chú chó Mocachodien là ai? Hãy cùng xem những đoạn video ngáo nhất của chú chó này dưới đây nhé!

Ông "nhõi" Moca khi còn nhỏ.

 Mocachodien là ai? 

Mocachodien là kênh Tiktok của một chú chó Husky mang tên Moca hiện đang sống tại Tp.HCM. Những clip của chú cún này đã mang lại gần 10 triệu lượt theo dõi và thậm chí những video có tới hàng triệu lượt view trên nền tảng này. Moca được yêu thích bởi vì khuôn mặt “ngáo ộp”, đôi mắt tuy rất ngầu lòi khiến ai nhìn vào cũng phải e dè nhưng cậu lại rất dễ gần, hiền như một còn mèo. Bên cạnh đó, cậu cũng nổi tiếng với màn ảo thuẩn biến mất cùng "sen" của mình vô cùng thần thái.

Moca chú "chóa" pha trò nhất cõi Tiktok.

Không chỉ nhận được người hâm mộ tại Việt Nam, Moca còn nhận được một lượng fan lớn từ nước ngoài và những clip của chú luôn có thên phần phụ đề tiếng Anh dành cho người ngoại quốc.

>> Xem thêm: Mạnh Tiến Khôi là ai? Tiểu sử Tiktoker thu nhập lên đến 9 con số

Thông tin về chú chó Moca:

 • Tên thât: Moca
 • Biệt danh: Mocachodien
 • Tuổi: 5 Tuổi
 • Giống chó: Husky 
 • Giới tính: Đực
 • Cân nặng: Đang cập nhật
 • Quốc tịch: Việt Nam

Chủ của Mocachodien là ai?

Được biết, chủ của chú chó Husky này là Nguyễn Quang Đạt, hiện đang sinh sống tại Củ Chi. Anh hiện tại đang sở hữu một bầy với 7 chú cún cực dễ thương. Đạt chia sẻ mình đã nuôi Moca từ năm 2017, khi tới năm 2019 anh biết tới Tiktok và đưa chú chó của mình lên sóng để lưu những kỹ niệm của cả 2 nhưng vì quá được yêu thích nên Moca đã trở thành một Idol Tóp Tóp.

Moca có một con "sen" luôn mang mình ra làm trò hề.

Vào mùa dịch covid năm 2020, do phải ở nhà thường xuyên nên anh có nhiều thời gian để quay những video về chú cún của mình. Từ từ kênh từ vài trăm người biết đến cho tới hàng triệu người theo dõi. Khi kênh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả cũng là lúc Đạt nhận được nhiều lời mời từ những shop thú cưng và nhãn hàng cho cún yêu. Cũng từ đây mà Moca đã trở nên nổi tiếng và có thể mang lại thu nhập, trang trãi cho cuộc sống của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Cô gái có râu là ai? Tiểu sử nam Tiktoker drama nhất năm 2022

Thông tin về chủ của Moca:

 • Tên thật: Nguyễn Quang Đạt
 • Năm sinh: 1993 (29 tuổi)
 • Nơi sinh sống: Củ Chi (Tp.HCM)
 • Nghề nghiệp: Sen của Moca 

Những video nổi tiếng của Mocachodien

Vừa rồi là thông tin về mocachodien là ai? Đừng quên theo dõi Xu hướng Genz mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất của giới trẻ nhé!