Nguyễn Lan Nhi là ai? Thông tin Hot Girl Nóng cùng World Cup 2022

Nguyễn Lan Nhi là ai? Cô đang là Hot Girl Hà Thành đang rất được giới trẻ yêu thích và hiện được chọn tham gia chương trình Nóng cùng World Cup 2022 diễn ra trên đất Qatar.

#socialpets #loaphuong #wassup #yan45s #ThayCung #BiKipYeu #YANCam #yancam #SaoChuyenGi #minhhacxuongmai
Nguyễn Lan Nhi là ai? Thông tin Hot Girl Nóng cùng World Cup 2022

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ được khởi tranh trên đất Qatar với những tin đồ túc cầu giáo. Cũng như truyền thống mọi lần, Đài truyền hình Việt Nam đã tuyển chọn dàn hậu xinh đẹp, rực lửa để chào mừng chương trình Nóng cùng World Cup. Dưới đây sẽ là thông tin về Hot Girl Nguyên Lan Nhi là ai? Người vừa được nhà đài VTV chọn làm người mẫu cho chương trình.

Nguyễn Lan Nhi là ai?

Lan Nhi là Hot Girl nổi tiếng trên đất Hà Thành. Hiện cô đang theo học ngành Quản Trị Khách sạn và Du lịch tại trường Đại học quốc gia Hà Nội. Với gương mặt khả ái, thân hình chuẩn Hoa hậu nên cô đã nhanh chóng được nhiều người biết đến. Đặc biệt khi Lan Nhi đã tham gia trong một chương trình hẹn hò mang tên Tỏ tình hoàn mỹ.

Thông tin, tiểu sử Nguyễn Lan Nhi: 

  • Tên thật: Nguyễn Lan Nhi 
  • Năm sinh: 2000
  • Quê quán: Hà Nội
  • Chiều cao: 1m75
  • Số đo 3 vòng: 84 - 60 -90
  • Nghề nghiệp: Người mẫu ảnh, sinh viên…
  • Giải thưởng: Top 8 Nữ sinh thanh lịch thủ đô, Top 15 Nét đẹp Tràng An, Người đẹp khả ái Hoa Khôi Thanh Lịch Việt Nam 2017…
  • Facebook: Nguyễn Lan Nhi 
  • Instagram: _lannhi
  • Tiktok: lannhibabyy

>> Xem thêm người mẫu Nóng cùng World Cup 2022: Nguyễn Hoàng Bảo Châu là ai? Thông tin nữ MC Nóng cùng World Cup

Lan Nhi là nữ chính trong Tỏ tình hoàn mỹ 

Như người đẹp chia sẻ mình đã biết và tìm hiểu về Đức Ứng đã gần 2 năm thông qua đoạn video anh giả tiếng vịt kêu. Qua sự đáng yêu, ngây ngô của nam ca s đã chiếm trọn trái tim của Lan Nhi khiến cô xuống quyết tâm giải bày tình cảm với Đức Ứng. 

Trước sự quyết tâm của Lan Nhi, Đức Ứng dường như đã đỏ hết mặt vì ngài ngùng. Do thời gian chương trình có hạn nên cả hai đã không có nhiều thời gian để tìm hiểu nhau nên Đức Ứng đã từ chời ra về cùng với Lan Nhi.

Lan Nhi được chọn làm người mẫu cho trương trình Nóng cùng World Cup

Trước khi Lan Nhi được bầu chọn làm người mẫu cho chương trình World Cup sắp tới, cô đã từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp như: Nét đẹp Tràng An, Hoa khôi thanh lịch 2017… Ngoài ra cô hoạt động rất xông xáo và là trưởng ban truyền thông - đối ngoại của trường. 

Nhờ vào những điểm nổi bật trong nhiều hoạt động đại chúng cùng với khuôn mặt xinh xắn, thân hình nóng bóng, cô đã được nhà đài VTV chọn góp mặt vào 32 người mẫu đại diện cho 32 quốc qia trong chương trình Nóng cùng World Cup 2022. Được biết, Lan Nhi cũng là một fan cứng của Neymar đấy nhé!

>> Đừng bỏ lỡ: Cao Thị Thu Trang là ai? Hot Girl hâm mộ Ronaldo trong kì World Cup 2022

Những hình ảnh về Nguyễn Lan Nhi 

 Vừa rồi là những thông tin về Nguyễn Lan Nhi là ai? Đừng quên theo dõi Xu hướng genz mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về giới trẻ nhé!