Tammy Phạm là ai? Người bạn gái công khai tình yêu với Bray

Tammy Phạm là ai? Bray đã gây xốt mạng xã hội khi đã công danh tính người con gái mà anh đã hẹn hò vào dịp valentine.

Tammy Phạm là ai? Người bạn gái công khai tình yêu với Bray

Vào tối ngày 27/2, Bray đã gây xốt mạng xã hội khi đã công danh tính người con gái mà anh đã hẹn hò vào dịp valentine. Chỉ trong vòng vỏn vẹn chưa tới 1 phút dân tình đã tìm ra được danh tính cô gái đó chính là nữ tiktoker Tammy Phạm. Nhiều người cũng đã tò mò tìm kiếm về thông tin của Tammy Phạm là ai? Cô gái này đến từ đâu? Làm việc gì? Dưới là các thông tin mình tổng về người yêu mới của Bray mà các bạn đang tìm kiếm.

Tammy Phạm là ai?

Tammy Phạm hay được biết là Phạm Nguyễn Anh Thi, cô là một Tiktoker nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội. Riêng kênh Tiktok của cô đã đạt hơn 600 ngàn lượt theo dõi và hơn 10 triệu lượt thích, hiện cô đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Ảnh: FBNV

Thông tin, tiểu sử của Tammy Phạm: à

 • Tên thật: Phạm Nguyễn Anh Thi
 • Nghệ danh: Tammy Phạm, Vitammyn
 • Ngày sinh: 13/03/2001
 • Quê quán: Tp. Hồ Chí Minh
 • Chiều cao: 1m58
 • Cân nặng: 41Kg
 • Số đo 3 vòng: Đang cập nhật
 • Nghề nghiệp: Reviewer, Tiktoker…
 • Facebook: Tammy Phạm
 • Instagram: vitammyn
 • Tiktok: vitammyn_133

>> Xem thêm: Bảo Hân Halie là ai? Một phát hiện mới trời giới Rapper

Tammy Phạm - Một trong những Tiktoker nổi nhất trong thế hệ 10x

Theo như hot girl chia sẻ trước đây khi còn trên ghế nhà trường mình đã đam mê với nghề người mẫu ảnh, ban đầu cô chưa thể thực hiện công việc của mình do còn vướng bận việc học. Khi lên đại học, Anh Thi đã lên kế hoạch và áp dụng những kiến thức trên giảng đường để áp dụng cho công việc mà mình đã chọn.

Sau một thời gian trở thành nhà sáng tạo nội dung đã mang đến cho nữ Tiktoker một nguồn thu nhập đáng mơ ước của khá khá nhiều người khi còn trên ghế đại học. Điều đáng khâm phục là Tammy có thể cân bằng được giữa việc học và công việc của mình rất hợp lý không để ảnh hưởng đến nhau.

Ảnh: FBNV

Bray công khai người yêu là Tammy Phạm trên mạng xã hội

Tối ngày 27/2, Bray đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi đã công khai danh tính người mình hẹn hò là Tammy Nguyễn. Bên phía Anh Thi cũng không ngần ngại chia sẻ tình cảm với nhau làm Netizen đẩy thuyền không ngớt khi cả hai quá đẹp đôi với nhau.

Theo như story của nữ Tiktoker về một cô gái bí ẩn hẹn hò với Bray trong tối ngày valentine đã làm dậy lên sự tò mò của cư dân mạng. Nhưng cuối cùng danh tính cô gái ấy đã được công khai và người đó chính là Tammy Phạm.

Ảnh: FBNV

>> Đừng bỏ lỡ: UMIE là ai? Nữ ca sĩ tạo nên trending Ghé Vào Tai

Những hình ảnh nóng bỏng của Tammy Phạm

Vừa rồi là những thông tin về Tammy Phạm là ai? Đừng quên theo dõi Xu hướng genz mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về giới trẻ nhé!