Top 10 bài hát Valentine tiếng Việt chill nhất 2023

Những bài hát Valentine tiếng Việt dưới đây sẽ giúp bạn có những phút giây tuyệt với nhất trong ngày lễ tình nhân.

Top 10 bài hát Valentine tiếng Việt chill nhất 2023

Trong dịp Lễ tình nhân, nghe một ca khúc sẽ giúp cho bạn và người yêu có thêm những khoảnh khắc lãng mạn, cùng nhau cảm nhận nhiều điều tuyệt vời của tình yêu. Dưới đây sẽ là những bài hát Valentine tiếng Việt 2023 mà bạn có thể cùng với người yêu có những phút giây hạnh phúc nhất nhé!

1. Em đồng ý (i DO) - Đức Phúc x 911 x Khắc Hưng

Cứ đến hẹn lại lên, Đức Phúc đều đặn cho ra một sản phẩm âm nhạc về tình yêu trong dịp lễ tình yêu. Với năm nay, nam ca sĩ đã tung ra ca khúc Em Đồng Ý kết hợp với nhóm 911 đã đạt hơn 6 triệu lượt xem và đạt nhiều thành thích đáng nể trong 3 ngày ra mắt.

2. Hơn cả yêu - Đức Phúc

Đây là ca khúc nằm trong chuỗi series tình yêu của nam ca sĩ Đức Phúc, đây là thông điệp tình yêu chạm đến từng trái tim của những ai đang yêu, những khoảnh khắc, nụ cười khi ở bên nhau.

3. Ngày đâu tiên - Đức Phúc

Đây là một ca khúc pop ballad do Đức Phúc sáng tắc, được phát hành vào dịp đầu năm 2022. Ca khúc mang giai điệu lãng mạn, nhẹ nhàng cùng giọng hát trầm ấm, đầy nội lục của Đức Phúc đã tạo nên một bản nhạc đầy cảm xúc trong dịp Valentine.

4. Tình Yêu Tuyệt Vời - Phan Đinh Tùng

Ca khúc kể về câu chuyện tình yêu đẹp với giai điệu lãng mạn và nhẹ nhàng. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Phan Đinh Tùng, sản phẩm này là một trong các tác phẩm để lại tên tuổi của nam của ca sĩ đến với khán giả.

>> Xem thêm: Top 10 bài nhạc Việt Buồn cực chill cho người thất tình 2023

5. Ngày Hạnh Phúc - Bằng Cường

Đây là một bản nhạc Valetine buồn và cảm động của nam ca sĩ Bằng Cường, kể về câu chuyện tình yêu thật sự và những niềm đau khó tả khi phải buông tay người mình yêu.

6. Nắm Lấy Tay Anh - Tuấn Hưng

Một ca khúc ballad lãng mạn và sâu sắc, được hát bởi nam ca sĩ Tuấn Hưng. Bài hát kể về tình yêu chân thành và sự ủng hộ lẫn nhau giữa hai người.

7. Điều Anh Biết - Chi Dân

Một bản nhạc tình mang giai điệu nhẹ nhàng, dễ thương và mang nhiều lời ca tình cảm mang thông điệp yêu thương sâu đậm.

8. Mượn rượu tỏ tình - Bigdaddy x Emily

Đây là ca khúc được sáng tác bởi Tiên Cookie, được thể hiện bởi rapper Bigdaddy và ca sĩ Emily. Bài hát có một melody đậm chất hiphop hoà vào những câu rap đậm chất của BigDadđy tạo nên những cảm xúc mới trong tình yêu.

9. Nơi này có anh - Sơn tùng M-TP

Đây là một bản ballad lãng mạn được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy. Bài hát có giai điệu dễ nghe, lời bài hát lãng mạn, kể về một người đã tìm thấy tình yêu thật sự trong cuộc đời của mình.

10. Chắc ai đó sẽ về - Sơn Tùng M-TP 

Bài hát được sáng tác và trình bày bởi nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP, với giai điệu nhẹ nhàng, bài hát kể về tình yêu vượt qua mọi khó khăn.

Vừa rồi là những bài hát Valentine bằng Tiếng Việt mới nhất trong dịp lễ tình nhân được tổng hợp trong năm 2023. Đừng quen theo dõi Xu hướng genz mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất của giới trẻ nhé!