Vinh Thi Nguyen la ai? Nữ YouTuber reivew sinh con độc lạ tại Mỹ

Vinh Thi Nguyen la ai?

Vinh Thi Nguyen la ai? Nữ YouTuber reivew sinh con độc lạ tại Mỹ

Vinh Thị Nguyễn gần đây đã thu hút hàng nghìn lượt xem khi làm video review về quá trình sinh con tại Mỹ. Ngoài ra cô còn gây “lú” đến người xem với những câu nói lạ lùng, khó hiểu và vui nhộn thu hút rất nhiều người xem. Dưới đây sẽ là những thông tin về YouTuber Vinh Thị Nguyễn là ai sau video review sinh con tại Mỹ.

Vinh Thị Nguyễn là ai?

Vinh Thị Nguyễn hay được biết với biệt danh Vinh Thị Nguyễn Cuộc Sống Mỹ, cô nổi tiếng với những video theo chủ đề Mukbang trên nền tảng YouTube . Không chỉ vậy, cô còn thực hiện những điều lạ lùng mà chưa ai từng làm như: ăn dâu tây với mắm ruốc, tương ót, nước mắm; ăn dâu dưới trời tuyết; ăn ớt khổng lồ với kem… Và điều đặc biệt tạo nên điểm nhấn của Vinh Thị Nguyễn chính là những phát ngôn khó hiểu, gây lú “đi vào lòng đất” khiến ai nẫy cũng không nhịn được cười.

Thông tin, tiểu sử của Vinh Thị Nguyễn:

Ảnh: FBNV

>> Xem thêm: Hoàng Anh Panda là ai? Nam tiktoker khẩu chiến với Hỷ Khí Dương Dương

Vinh Thị Nguyễn trở thành YouTuber người Việt độc lạ nhất giới trẻ

Tham gia con đường YouTube từ năm 2019 đến nay, Nguyễn Thị Vinh đã sở hữu một kênh gần 1 triệu người đăng ký. Qua những video độc lạ, phát ngôn khó hiểu khiến người xem không khỏi cười bò.

Tuy vậy những cô vẫn nhận về không ít những ý kiến trái chiều đến từ mạng xã hội khi cho rằng cô làm những video lố lăng như vậy cũng chỉ để gây chú ý câu view.

Ảnh: FBNV

Vinh Thị Nguyễn ủng hộ bà con miền Trung

Vừa qua nữ YouTuber đã dành hết khoản dành dụm ăn mừng khi kênh đạt 1 triệu sub với số tiền 115 triệu đồng để ủng hộ bà con miền Trung, đây cũng là vùng đất quê hương của mình nên cô đã quyết định ủng hộ đồng bào ruột thịt.

>> Đừng bỏ lỡ: Quỳnh Thi Là ai? Beaty Blogger tạo trend Make You Look của Meghan Trainor

Vinh Thị Nguyễn review sinh con tại Mỹ

Mới đây, YouTuber Việt Kiều đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi đăng tải quá trình sinh con tại Mỹ. Ở độ tuổi 40, cô đã đón người con thứ 4 đầy cảm xúc chia sẻ đến khán giả, sau khoản thời gian nghỉ ngơi vì nhớ nghề nên cô đã tiện tay review luôn quá trình tại bệnh viên. Mặc dù bác sĩ đã dặn dò nói ít lại nhưng do đã quen với việc nói nhiều trên video nên cũng tạo nên sự dí dóm khiến mọi người yêu quý cô hơn.     

Những hình ảnh của Vinh Thi Nguyen

Vừa rồi là những thông tin về Vinh Thi Nguyen là ai? Đừng quên theo dõi Xu hướng genz mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất của giới trẻ nhé!