Võ Lê Mi là ai? Tiểu sử nữ ca sĩ vượt khó trở thành Idol triệu view

Võ Lê Mi là ai? Cô từng phải trai qua nhiều khó khăn trong quá khứ, hiện nay nữ ca sĩ đang rất được giới trẻ yêu thích qua những video trên Tiktok

Võ Lê Mi là ai? Tiểu sử nữ ca sĩ vượt khó trở thành Idol triệu view

Chủ đề cover nhạc trên tiktok hiện nay đang thu hút được rất nhiều lượt quan tâm của khán giả. Trong số đó phải kể đến những cái tên nổi bật như: Thảo Bunny, Muội, Võ Lê Mi… Trong bài này nhân vật được chọn đó là Idol Tiktok Võ Lê Mi. Cùng xem thông tin và tiểu sử về Võ Lê Mi là ai dưới đây nhé!

Võ Lê Mi là ai?

Võ Lê Mi là nữ ca sĩ nổi tiếng đến từ vùng đất võ Bình Định, nổi tiếng với những video Cover nhạc trên các trang mạng xã hội như YouTube và Tiktok. Với đam mê theo đuổi âm nhạc từ khi còn bé nhưng gia cảnh khó khăn nên cô đã phải trãi qua nhiều sóng gió để trở nên thành công như ngay hôm nay.

Ảnh: FBNV

Thông tin, tiểu sử của Võ Lê Mi:

  • Tên thật: Võ Thị Mỹ Lệ
  • Biệt danh: Võ Lê Mi
  • Năm sinh: 1/12/1995
  • Quê quán: Bình Định
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, Tiktoker
  • Facebook: Vo Lê Mi
  • Tiktok: volemi555
  • YouTube: Võ Lê Mi Official

>> Xem thêm: Thị Nhung là ai? Tiểu sử nữ diễn viên Gãy TV bị nghi lộ clip

Quá trình vượt khó trở thành ca sĩ nổi tiếng triệu View

Nữ ca sĩ đã phải trãi qua giai đoạn khó khăn khi phải vừa chăm lo hết chi phi cho gia đình ở quê nhà và chi phí sinh hoạt tại Sài Gòn khi ở tuổi đôi mươi. Đến nay, sau khoản thời gian vừa dạy thanh nhạc vừa đi hát cô đã ổn định hơn trước.

Đến hiện tại, Lê Mỹ đã chính thức phát hành MV đầu tay mang tên Em là nhất miền Tây đã thu hút hơn 11 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube và khán giả cũng đang rất mong chờ những sản phẩm tiếp theo của nữ ca sĩ trong năm sau.

Ảnh: FBNV

Bạn trai của Võ Lê Mi là ai?

Lê Mi từng chia sẻ từ trước đến nay mình chưa từng trải qua một mối tình nào, vẫn còn đang rất ế nên đã than thở với nhạc sĩ Long Họ Huỳnh và anh đã lấy đó làm ý tưởng cho bài hát Em mơ làm cô dâu. Khi đưa ca khúc này lên Tiktok ngay lập tức nhận được rất nhiều lượt cover và quan tâm của khán giả. Đây có thể là bước đầu đánh dấu sự thành công của Lê Mi trên con đường âm nhạc mà cô đã mơ ước từ thuở nhỏ.

>> Đừng bỏ lỡ: Hana Cẩm Tiên là ai? Thông tin nữ ca sĩ với drama giật chồng gây xôn xao

Những hình ảnh của Võ Lê Mi

Vừa rồi là những thông tin, tiểu sử về nữ ca sĩ Võ Lê Mi là ai? Đừng quên theo dõi Xu hướng genz mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất của giới trẻ nhé!