Vũ Đàm Thuỳ Dung là ai? Tiểu sử nữ Idol Tiktok nổi lên từ The Voice Kids

Vũ Đàm Thuỳ Dung là ai? Cô hiện giờ đang là Idol cover nhạc nổi tiếng trên nền tảng Tiktok được rất nhiều khán giả ủng hộ.

Vũ Đàm Thuỳ Dung là ai? Tiểu sử nữ Idol Tiktok nổi lên từ The Voice Kids

Vũ Đàm Thuỳ Dung cùng với Thiên thần Nga Milana Zalovokina là một trong những thí sinh nổi bật nhất trong chương trình The Voice Kids 2016. Nay cô đã trở thành Idol trên Tiktok và được nhiều đón nhận, cùng xem thông tin về Vũ Đàm Thuỳ Dung là ai trong bài viết dưới đây nhé!

Vũ Đàm Thuỳ Dung là ai?

Vũ Đàm Thuỳ Dung hay được biết với biệt danh trên Tiktok là Yung. Với gương mặt trẻ trung đáng yêu, cô nhanh chóng trở nên thu hút trên các nền tảng MXH. Được biết, nữ idol từng là thí sinh tiềm năng của cuộc thi The Voice Kids 2016 và được xem là thế hệ tiếp nối của Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường.

Ảnh: FBNV

Thông tin, tiểu sử của Vũ Đàm Thuỳ Dung:

Hành trình chinh phục The Voice Kids với những bản Bolero của Thuỳ Dung

Tuỷ không sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, nhưng Thuỳ Dung được trời phú cho chất giọng ngọt ngào, có thể làm chủ được nhiều thể loại nhạc khác nhau. Về phía gia đình cũng rất ủng hộ cô theo đuổi ước mơ theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của mình.

Vào năm 2016, Thuỳ Dung đã ghi tên mình vào cuộc thi The Voice Kids. Ngay sau khi vượt qua vòng giấu mặt cô đã khiến cả trường quay không khỏi xúc động trước màn thể hiện ca khúc Dạ Cổ Hoài Lang. Qua màn thể hiện này, cô đã nhận vô số lời khen ngợi của toàn bộ ban giám khảo.

Tuy tài năng là vậy nhưng Thuỳ Dung vẫn bị khán giả so sánh với thể hệ đàn anh đàn chị là Phương Mỹ Chi Và Hồ Văn Cường. Về phía nữ ca sĩ không thích điều so sánh mà khán giả đặt lên mình nên cô đã luôn cố gắng không ngừng nghĩ để chứng minh tên tuổi của mình.

Thuỳ Dung trở thành Idol Tiktok sau thời gian dài ở ẩn

Trên Tiktok, Thuỳ Dung lấy Nickname là Yung và luôn hài hước trong những video cover nhạc như các nghệ sĩ chuyên nghiệp nhận được hàng triệu lượt xem. 

Hiện tại, kênh Tiktok của nữ ca sĩ đã đạt hơn 1 triệu rưỡi lượt Follwer và gần 30 triệu lượt thích trên nền tảng này. Cô thường xuyên tạo ra những video cover lại những bài nhạc nổi tiếng của Việt Nam và rất được khán giả ủng hộ.

Ảnh: FBNV

Những hình ảnh về Vũ Đàm Thuỳ Dung

Vừa rồi là những thông tin về Vũ Đàm Thuỳ Dung. Đừng quên theo dõi xu hướng genz mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất của giới trẻ nhé!