Duy Nến là ai? Tiểu sử nam YouTuber với những phát ngôn hại não

Duy Nến là ai? Có lẽ anh là Food Review mang lại tiếng cười nhiều nhất trên MXH với những câu nói khó hiểu, ngô nghê trong những video diễn ra tại Hà Nội.

#bantinbky #AiSaiAiDung #vitminyan #ThayCung #BiKipYeu #BietChua #OThayCung #100Yeu #bestyeu #tinting
Duy Nến là ai? Tiểu sử nam YouTuber với những phát ngôn hại não

Trên MXH gần đây có rất nhiều clip tổng hợp những câu nói, khoảnh khác hài hước xung quanh phát ngôn của Duy Nến. Anh chàng này đã nhận về không ít lời chỉ trích vì những câu nói của mình khi thực hiện các video review món ăn. Vậy Duy Nến là ai? Cùng xem qua thông tin của anh chàng này trong bài viết này nhé!

Duy Nến là ai?

Có thể nhiều người sẽ bất ngờ khi biết kênh Hà Nội Phố là của thanh niên Duy Nến. Đây là kênh chủ yếu chia sẻ những cảm nhận về nền ẩm thực của Hà Nội và một số khu vực xung quanh. Nhưng điều làm khán giả chú ý đến video của anh là những phát ngôn rất khó hiểu, hại não và rất ngô nghê, xong mọi người thường phì cười với anh trong mỗi lần Duy Nến thực hiện đánh giá món ăn.

Thông tin chi tiết YouTuber Duy Nến:

 • Tên thật: Trần Văn Duy
 • Ngày sinh: Đang cập nhật
 • Biệt danh: Duy Lến, Duy Nến, Ruy Nến
 • Quê quán: Thái Bình
 • Nơi ở hiện tại: Hà Nội
 • Nghề nghiệp: Vlogger, Food Review, YouTuber
 • Facebook: Duy Nến
 • Youtube: Hà Nội phố

>> Xem thêm: Lê Hoàng Nam là ai? Tiểu sử chủ kênh mạo hiểm Challenge Me

Nguồn gốc cái tên Duy Nến của kênh Hà Nội Phố

Tuy kênh YouTube tên là Hà Nội Phố nhưng mọi người biết đến anh là Duy Nến nhiều hơn, nguyên nhân cũng do xuất phát từ những lần phát ngôn “đi vào lòng đất” của anh, thậm chí mọi người còn gọi anh với biệt danh “chúa tể ngôn từ”. 

Cũng trong một lần thực hiện review food, anh chàng đã khẳng định cục cồn khô dưới bếp nướng là… nến. Không rõ nguyễn nhân là do anh thích gọi như vậy hay chưa biết nguồn gốc của món đồ này và những phát ngôn khó hiểu đã trở thành đặc sản trong video của nam YouTuber . Từ lần đó cái tên Duy Nến được dân mạng dành tặng đã đi theo anh cho đến nay.

Gia đình, vợ của Duy Nến là ai?

Được biết, hiện tại anh đang có một mái ấm rất hạnh phúc bên canh người vợ xinh đẹp, tảo tần cùng với hai người con gái đáng yêu. Thông tin người vợ vẫn chưa được anh tiết lộ, nhưng đây chính là nguồn động lực lớn để anh thực hiện công việc của mình. Theo như anh chia sẻ, mỗi lúc anh gặp khó khăn, stress từ phía cộng đồng mạng với những video của mình, gia đình chính là nơi động viên giúp minh vượt qua mệt mõi. 

Qua kênh Hà Nội Phố, không ít lần Duy Nến dẫn cả gia đình đi ăn, chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên cạnh vợ con của anh cho mọi người xem. Cũng từ đây có thể thấy gia đỉnh của nam YouTuber rất hạnh phúc và nhận được nhiều sự yêu quý của cư dân mạng.

>> Xem ngay: Lê Hoàng Nam là ai? Tiểu sử chủ kênh mạo hiểm Challenge Me

Kênh Hà Nội Phố của Duy Nến bất ngờ bị tẩy chay

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc này là do chủ kênh có lỗi review lệch lạc khiến người xem thất vọng. Nhìn vào cái Hà Nội Phố mọi người hy vọng đây là một kênh đánh giá chuyên sâu, có kiến thức về nền ẩm thực, nhưng những gì Duy Nến mang lại đều gây thất vọng với các phát ngôn thiếu hiểu biết, sai lệch về các món ăn mang lại cảm giác khó chịu, ức chế. 

Vì quá bực bỗi với những video của Duy Nến, cư dân mạng đã lập hẳn một group trên Facebook để tẩy chay anh. Điều đáng nói, chỉ trong thời gian ngắn đã có rất nhiều hội kín được lập ra để chỉ trích anh chàng gốc Thái Bình Này và có một nhóm đã đạt hơn 15 nghìn người tham gia.

Những câu nói rối não của Duy Nến 

 • Tại sao bánh bao không hấp bằng miếng nilon?
 • Anh đi anh nhớ quê nhà - nhớ canh rau muống - nhớ bánh đúc dầm tương
 • Mèo mà gà đồng - gà đồng là thịt ếch
 • Con phố nào mang tên phố - là nó đã là phố từ rất lâu rồi
 • Một ngày cô bán được 50 miếng thịt không ạ
 • Thê thời ông bà mình thì ông bà mình tên gì cô
 • Sáng Hà Nội trời chợt đổ mùa đông giữa mùa hè

>> Đừng bỏ lỡ: Fahoka Xê Dịch là ai? Tiểu sử Travel Blogger điển trai khám phá Châu Á

Những hình anh của Duy Nến

Vừa rồi là những thông tin, tiểu sử về Duy Nến là ai? Đừng quên theo dõi Xu hướng Genz mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất của giới trẻ nhé!