Lê Hoàng Nam là ai? Tiểu sử chủ kênh mạo hiểm Challenge Me

Lê Hoàng Nam là ai? Hoàng Nam (Challenge Me - Hãy Thách Thức Tôi) nổi tiếng với những video thử thách, khám phá nhiều điều kỳ bí khắp đất nước Việt Nam.

Lê Hoàng Nam là ai? Tiểu sử chủ kênh mạo hiểm Challenge Me

Kênh Challenge Me - Hãy Thách Thức Tôi là một trong những kênh YouTube luôn gây sự tò mò đến người xem qua các video khám phá, thử thách chính mình. Điều đáng nói anh rất gan dạ đi đến những nơi mà không ai dam tới vì luôn sợ phạm đến điều kiêng kị trong tâm linh. Qua đó, anh được cư dân mạng đặt cho biệt danh “YouTuber gan dạ nhất Việt Nam”. Vậy Lê Hoàng Nam là ai? Hãy cùng tìm hiểu về chủ nhân kênh Challenge Me nhé!

Lê Hoàng Nam (Challenge Me - Hãy Thách Thức Tôi) là ai?

Kênh YouTube của Lê Hoàng Nam hoạt động từ năm 2014 cho tới nay, trước khi đến với YouTube anh từng là MC của một sóng radio Xone FM và cộng tác với nhà đài VTV để thực hiện những chương trình về đề tài ẩm thực, du lịch, khám phá những vùng đất còn hoang sơ ở Việt Nam. 

Khi quyết định chuyển sang hướng trở thành một YouTuber, do đam mê thích sự khám phá nên Hoàng Nam đã rất đầu tư trong việc tạo nên những content đầy mới lạ, thử thách  để tạo thành sự chất lượng và câu view hoặc câu like. Chủ đề của anh hướng đến là sự trãi nghiệm, đi tới những nơi nổi tiếng và kỳ bí không chỉ ở Việt Nam mà còn ở một số địa điểm trên thế giới.

Thông tin, tiểu sử về Lê Hoàng Nam (Challenge Me - Hãy Thách Thức Tôi):

  • Tên thật: Lê Hoàng Nam
  • Ngày sinh: 01/02/1984
  • Tuổi: 38
  • Quê quán: Ninh Bình
  • Nơi sinh sống: Hà Nội
  • Nghề nghiệp: Youtuber, MC
  • Facebook: Hoàng Nam
  • Fanpage: Hoàng Nam – Hãy Thách Thức Tôi
  • Youtube: Challenge Me – Hãy Thách Thức Tôi 

>> Xem thêm: Duy Nến là ai? Tiểu sử nam YouTuber với những phát ngôn hại não

Sở thích làm YouTube của Lê Hoàng Nam 

Hoàng Nam là người thích trãi nghiệm những điều rùng rợn, sự thật về sự ma mị, anh bị cuốn hút khi nghe có vùng đất nào đó bí ẩn và không có ai dám đặt chân đến. Qua các video của anh người xem luôn cảm thấy sởn gai ốc khi khám phá các địa điểm tâm linh nổi tiếng tại Việt Nam như: Thuận Kiều Plaza, Nhà chú Hỏa (con ma nhà họ Hứa), Nhà hoang ở Đồ Sơn, Nhà số 300 Kim Mã, Miếu 2 cô…. Thậm chí, anh còn thử nằm vào trong cái quan tài ở Thái Nguyên của một vị quan chứ Trung Quốc thời Bắc thuộc tại Thái Nguyên.

Bên cạnh đó, anh còn thực hiện hàng loạt những chủ đề “săn ma” rợn tóc gáy từ Thuận Kiệu Plaza ở Sài Gòn cho đến nhà sô 300 Kim Mã ở Hà Nội. Hoàng Nam còn cho biết mình là người không tin vào ma quỷ trên thế gian này, anh cũng chưa từng gặp một điều gì kì lạ trong những chuyển đi rừng rợn. Anh cũng đã từng nói chắc có lẽ mình không có duyên với chuyện tâm linh và anh lý giải nguyên nhân là do các câu chuyện này do mọi người đồn thổi, thêu dệt lên. 

>> Xem thêm: Nếm Tv là ai? Tiểu sử của Vlogger Tùng Nếm

Thu nhập từ YouTube của Kênh Challenge Me ra sao?

Trước đây, anh được biết đến là một MC nổi tiếng của một chương trình VTV nhưng việc này quá gò bó, không thể thực hiện đam mê của mình nên anh đã chọn theo hướng khác. Từ khi làm YouTube thu nhập của mình đủ để trang trãi cuộc sống, có thể cân bằng được giữa cuộc sống và sở thích. 

Đa số mọi người thường nghĩ đến công việc văn phòng là nơi có nguồn thu nhập ổn định cho cuộc sống. Tuy nhiên, đối với Hoàng Nam lại không nghĩ như vậy. Anh luôn sống hết mình với những sở thích, đam mê của mình và không muốn sau này phải hối tiếc, tẻ nhạc mỗi khi nhìn lại. 

Vào hồi đầu năm 2022, anh đã có một quyết định khiến nhiều người bất ngờ khi đăng bán ngôi nhà ở Hà Nôi. Như nam YouTuber chia sẻ anh muốn dành số tiền này để mua một mảnh đất ở vùng quê nào đó và sống một cuộc sống nhẹ nhàng gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, anh còn dùng số tiền này để giúp đở những bà con vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn.

Vợ của Lê Hoàng nam là ai?   

Ở độ tuổi gần 40 hiện nay, Hoàng Nam đã gặp không ít những câu hỏi xoay quanh các chuyến đi của anh như: ‘Khi nào cưới vợ?", “Chừng nào mới chịu lập gia đình”… Và anh cũng chia sẻ điều mà mọi người chưa biết là mình đang là một người bố độc thân, đang nuôi một bé gái 5 tuổi. Đây là món quà tinh thần không thể thiếu của anh sau khoảng thời gian khó khăn trong cuộc hôn nhân đỗ vỡ. Anh cũng không gấp rút đi tìm nữa kia cho mình, anh tin vào duyên số và đang rất hài lòng về cuộc sống hiện tại.

>> Đừng bỏ lỡ: Khói Lam Chiều là ai? Tiểu sử ít người biết về nàng hậu Mỹ Duyên

Những hình ảnh của Lê Hoàng Nam

Vừa rồi những thông tin, tiểu sử về Lê Hoàng Nam là ai? Đừng quên theo dõi Xu Hướng Genz mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về giới trẻ nhé!