Nếm Tv là ai? Tiểu sử của Vlogger Tùng Nếm

Nếm Tv là ai? Với một chiếc xe máy anh rong ruổi hết khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam, sáng trãi nghiệm, tối dựng phim và đó là công việc của anh trong suốt 6 năm qua.

Nếm Tv là ai? Tiểu sử của Vlogger Tùng Nếm

Travel Blogger là một ngành nghề còn khá mới tại Việt Nam. Hiện nay, đang có rất nhiều bạn trẻ đã từ bỏ công việc văn phòng gò bó và theo đuổi con đường đam mê này. Nếm TV cũng từng là một trong số và anh đã cùng một chiếc xe máy khám phá hết 63 tỉnh thành của Việt Nam. Vậy Nếm TV là ai? Cùng theo dõi thông tin của chàng trai này nhé!

Nếm TV là ai?

Đặng Thanh Từng chính là chủ nhân của Nếm TV, đây là một kênh YouTube khá nổi tiếng trong giới Travel Blogger hiện nay. Anh muốn trãi nghiệm tất cả những vùng đất của Việt Nam không chỉ riêng gì Quảnh Bình, nơi mà anh đã lớn lên. 

Tùng Nếm được biết đến là một trong những Travel Blogger nổi tiếng hiện nay.

Thông tin, tiểu sử của Nếm TV: 

  • Tên thật: Đặng Thanh Tùng
  • Biệt danh: Nếm TV, Tùng Nếm
  • Ngày sinh: 21/8/1991 
  • Tuổi: 31 tuổi
  • Facebook: Nếm TV
  • YouTube: Nếm TV

>> Xem thêm: Khói Lam Chiều là ai? Tiểu sử ít người biết về nàng hậu Mỹ Duyên

Tại sao Kênh YouTube của Đặng Thanh Tùng lại có tên Nếm TV?

Từ "Nếm" ở đây chắc mọi người sẽ nghi là nêm nếm món ăn, nhưng thực sự "Nếm" của Thanh Tùng là sự từng trãi. Anh chia sẻ rằng khi mình nhìn thấy một cảnh đẹp thì nó cũng khá giống với một món ăn lạ. Muốn thưởng thức, trãi nghiệm và cảm nhận những nơi mà mình đã bước đến. Cũng từ đây mà cái tên Tùng Nếm ra đời, và khi khán giả bắt đầu bấm xem những video của mình sẽ cùng hòa mình vào chuyến phiêu lưu qua tiếng đếm trước khi cất cánh flycam: 3,2,1 nếm!

Khán giả đều thích những video cắm trại của Tùng Nếm trong các video.

Quá trình khó khăn khi trở thành YouTuber của Tùng Nếm

Nam YouTuber từng chia sẻ về sự khó khăn lớn nhất của những Travel Blogger chính là thời gian đầu mới lập kênh. Thời gian ban đầu chưa có nhiều người biết đến, nên kinh phí ban đầu mình đầu tư vào chưa thu hồi lại được. Vì vừa phải trang trải đời sống, vừa phải chi tiền ra để đi du lịch và phải đầu tư máy móc chỉnh chu để mang lại những hình ảnh, âm thanh đến người xem. Vì vây khoảng thời gian này rất khó khăn, anh phải làm thêm nhiều công việc khác để có thêm kinh phí trang trãi  cho gia đinh. 

>> Xem thêm: Lê Hoàng Nam là ai? Tiểu sử chủ kênh mạo hiểm Challenge Me

Nếm TV đã mang lại nguồn thu nhập mà anh mong ước bấy lâu nay.

Tùng Nếm từng vay mượn ngân hàng để theo đuổi đam mê

Để đạt được thành công như bây giờ, Tùng Nếm đã phải trãi qua giai đoạn rất khó khăn. Từng phải nhờ mẹ đứng ra vay nợ giùm để mua máy ảnh, thiết bị liên quan để bắt đầu sự nghiệp. Hiện kênh của Nếm TV đã nhận về hơn hàng nghìn người theo dõi và lượng tương tác khủng mỗi ngày. Đây cũng là thành quả mà anh xứng đáng nhận được sau một thời gian dài theo đuổi sở thích của mình. 

Tùng Nếm đã từng trãi qua khoản thời gian khó khăn trong sự nghiệp.

>> Đừng bỏ lỡ: Duy Nến là ai? Tiểu sử nam YouTuber với những phát ngôn hại não

Những hình ảnh của Tùng Nếm (Nếm TV)

Vừa rồi là tất cả thông tin về Nếm TV là ai? Đừng quên theo doi Xu Hướng Genz mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất của giới trẻ nhé!