Hỷ Khí Dương Dương là ai? Thông tin nữ Tiktoker gốc Hoa triệu view

Hỷ Khí Dương Dương hiện đang rất thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả khi sử dụng Tiktok để quảng bá những nét văn hóa, truyền thống của người Hoa tại Việt Nam. Vậy Hỷ Khí Dương Dương là ai?

Hỷ Khí Dương Dương là ai? Thông tin nữ Tiktoker gốc Hoa triệu view

Hỷ Khí Dương Dương hiện đang là nữ tiktoker nổi tiếng với những video chia sẻ về văn hóa truyền thống của người Hoa tại Việt Nam, đặc biệt là về chủ đề ẩm thực và các hoạt động của mọi người trong các ngày lễ lớn. Nhưng gần đây cô đã vướng vào lùm xùm xoay quanh vụ việc “cá Việt Nam tanh hơn cá Hàn Quốc”, qua vụ việc này đã rất nhiều người tìm thông tin của Tiktoker Hỷ Khí Dương Dương là ai? Hãy cùng tim hiểu về cô gái này nhé!

Tiktoker Hỷ Khí Dương Dương là ai?  

Được biết, cô là Tiktoker người Việt gốc Hoa chuyên làm review về ẩm thực tại những khu phố người Hoa tại chợ Lớn, Sài Gòn từ xưa cho đến nay. Với những món ăn mà cô giới thiệu luôn được mọi người đón nhận nhiệt tình và luôn ủng hộ cô tìm thêm những quán ăn đậm sắc nét văn hóa này. 

Hỷ Khí Dương Dương là một Tiktoker đáng yêu với những video chia sẻ về ngôn ngữ và ẩm thực Trung Hoa

Thông tin, tiểu sử Hỷ Khí Dương Dương

 • Tên thật: Dương Bội Linh
 • Biệt danh: Hỷ Khí Dương Dương, Melon Dương Bội Linh,  Melon 喜氣楊楊
 • Ngày sinh: 15/9/1994
 • Bao nhiêu tuổi: 28 tuổi
 • Quê quán: Tp.Hồ Chí Minh
 • Dân tộc: Hoa
 • Quốc tịch: Việt Nam
 • Nghề nghiệp: Giáo viên dạy tiếng Trung, PT Thể hình, Tiktoker, KOLs
 • Tiktok: hykhiduongduong
 • Facebook: Hỷ Khí Dương Dương 喜氣楊楊
 • YouTube: Melon 喜氣楊楊 Hỷ Khí Dương Dương Offical

>> Xem thêm: Cô gái có râu là ai? Tiểu sử nam Tiktoker drama nhất năm 2022

Bội Linh sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, cô mang trong mình hai dòng máu Việt Hoa nên cô đã thông thạo được 3 thứ tiếng là iếng Phổ Thông, Quảng Đông, tiếng Việt.

Con đường trở thành Tiktoker của Bội Linh

Hỷ Khí Dương Dương chia sẻ trước khi đến với Tiktok mình đã làm nhiều công việc khác nhau, từ Y sĩ cổ truyền, sửa điện thoại cho đến HLV YOGA trong 6 năm. Rồi cho đến khi cô biết đến Tiktok và nghĩ ra những nội dung về dạy tiếng Quảng Đông cho bạn nào muốn tìm hiểu. Tuy nhiên, lúc này kênh của Bội Linh vẫn chưa được nhiều tương tác. Sau đó, nữ Tiktoker đã chuyển sang hướng giới thiệu những ẩm thực, văn hóa con người của người Hoa tại Sài Gòn, và hiện nay kênh Tiktok của cô đã đạt hơn 1,2 triệu lượt follow, cùng với lượng like lên đến 23.7 triệu trên nền tảng này.

>> Xem thêm: Như Tuyền U19 là ai? Tiểu sử nữ hậu vệ "bốc lửa" của U19 VN

Bội Linh luôn nhận được lượng tương tác lớn khi mỗi lần cho ra video mới.

Tại sao kênh Tiktok lại có tên Hỷ Khí Dương Dương?

Theo như nữ tiktoker sinh năm 97 chia sẻ lý do kênh của mình có tên như vậy là vì bắt nguồn từ họ của cô. Do lúc Linh làm việc với người nước ngoài đa phần họ sẽ gọi tôi bằng cô Dương hoặc là cô Linh. Vì chữ Dương nghe đơn độc quá nên mọi người gọi là Dương Dương để nghe đáng yêu hơn. Và trong một lần đăng tải tấm hình chúc mừng năm mới trên facebook có dòng chứ Hỷ Khí Dương Dương, đây là một câu chúc được rất nhiều người Hoa sử dụng trong dịp lễ Tết nên Linh đã chọn cái tên này cho các trang mạng xã hội với một phần mình có duyên với nó.

Cái tên Hỷ Khí Dương Dương mang ý nghĩa luôn mang đến may mắn, thịnh vượng đến mọi người.

>> Đừng bỏ lỡ: Phúc Mập là ai? Anh Tây nổi tiếng với "Con chó tên là con mèo"

Xôn xao quanh sự việc Bội Linh chê cá Việt Nam

Theo như thông tin vừa qua, cô đã có một chuyến du lịch ở Hàn Quốc và được mời vào một sự kiện trãi nghiệm những món ăn của xứ sở Kim Chi. Khi được hỏi cảm nhận về món ăn ở đây thì Linh đã trả lời với nội dung rằng cá mặt quỷ ở Hàn Quốc rất tươi không như ở Việt Nam. Ngay lập tức cô đã nhận rất nhiều lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng với phát biểu của mình. Sau đó, cô đã lên tiếng đính chính về vụ việc này là do người khác chứ không phải của mình. Và bây giờ, cô và tiktoker Gói Mang Về đang nhận nhiều sự công kích dữ dội.

Hiện tại cô đã đỉnh chính về vụ lùm xùm này.

Vừa rồi là những thông tin về Hỷ Khí Dương Dương là ai? Đừng quên theo dõi Xu hướng genz mỗi ngày để cập nhật các thông tin mới nhất về giới trẻ nhé!

Những hình ảnh của Hỷ Khí Dương Dương

 Vừa rồi là những thông tin về Hỷ Khí Dương Dương là ai? Đừng quên theo dõi Xu hướng genz mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về giới trẻ nhé!