Phúc Mập là ai? Anh Tây nổi tiếng với "Con chó tên là con mèo"

Phúc Mập là ai? Anh đã nỗi tiếng với độ chịu chơi của mình, thích mặc những bộ đồ hoa lá đi ngoài đường và gần đây mọi người đều chia sẻ video "một con cho tên là con mèo" cực dí dỏm của anh.

#TinTing #firstalk #ThayCung #BietChua #bestyeu #OThayCung #wassup #socialpets #BKY #loaphuong
Phúc Mập là ai? Anh Tây nổi tiếng với "Con chó tên là con mèo"

Trong một video Phúc Mập đã say sưa thưởng thức một tô phở ở Tp.HCM, lập tức anh đã bị cuốn hút bởi ẩm thực, canh quan và con người nơi đây. Sau đó, anh chàng đã chọn Việt Nam là nơi khám phá, làm Vlogger về những món ăn, địa điểm mà mình đã đi qua. Gần đây anh đã nổi tiếng với một clip trên Tiktok “Một con chó đặt tên là con mèo” rất dí dỏm và làm nhiều người muốn tìm hiểu về anh chàng này với từ khóa Phúc Mập là ai? Hãy cùng xem qua thông tin của anh Tây trong bài viết này nhé!

Phúc Mập là ai?

Anh sinh ra tại Mỹ, tốt nghiệp ngành cử nhân Luật nhưng lại không muốn làm luật sư và từ bỏ công việc có mức lương ngất ngưởng để theo đuổi đam mê của mình là đi trải nghiệm những vùng đất mới. Trước khi đến Việt Nam, anh đã từng đi qua những quốc gia như Pháp, Malaysia, Thái Lan, Singapore… Cho đến khi đặt chân đến đất nước hình chữ S anh đã bị quyến rủ bởi vùng đất này.

Phúc Mập luôn tạo sự đáng yêu, hài hước trong những video của anh

Thông tin, tiểu sử Phúc Mập: 

  • Tên Thật: Brandon Hurley
  • Biệt danh: Phúc Mập
  • Nơi sinh: Florida, Mỹ
  • Năm sinh: 4-2-1988 (34 tuổi)
  • Nghề nghiệp: Luật sư, Vlogger, Youtuber, Tiktoker.
  • Facebook: Phúc Mập Vlog
  • YouTube: Phúc Mập Vlog
  • Tiktoke: phucmapvlog

>> Xem thêm: Vietnam meets Dustin là ai? Thông tin, tiểu sử nam MC VTV người Mỹ

Tại sao Brandon chọn Việt Nam là địa điểm để trãi nghiệm? 

Được biết, anh từ bỏ công việc ổn định với mức thu nhập khá tốt. Nhưng năm 2014, anh đã cảm thấy mình không thực sự yêu thích công việc này nữa. Nên Brandon quyết định đi du ngoạn và chọn châu Á để có thể vừa dạy tiếng anh vừa có thể trãi nghiệm mọi nơi. 

Sau khi đến những nước ở Đông Nam Á như: Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Singapore… nhưng người đàn ông này đã phải lòng Việt Nam và chọn đây là điểm dừng chân của mình. 

Brandon đã quen một bạn nữ đến từ Hải Phòng, người sau này đã trở thành vợ của anh. Lúc này anh đã có thêm động lực để học Tiếng Việt và lấy tên là Phúc. Với thân mình cao lớn, vạm vỡ nên anh đã chọn biệt danh là Phúc Mập.

>> Xem ngay: Will in Vietnam là ai? Thông tin nam Tiktoker người Pháp ở Hà Nội

Anh đã chọn Việt Nam là điểm dừng chân và đã có được cô vợ xinh đẹp.

Con đường trở thành Youtuber của Phúc Mập

Vào năm 2019, sau chuyền du lịch Hàn Quốc, Brandon đã thành lập kênh YouTube mang tên “Phúc Mập Vlogs” khi được bạn bè gợi ý về ý tưởng trở thành một Vlogger chia sẻ góc nhìn của một người ngoại quốc về nên ẩm thực, văn hóa và con người Việt Nam. 

Kênh của anh hiện đang có hơn 470 nghìn người subscriber trên nền tảng YouTube, gần 1 triệu Follow trên Tiktok. Bên cạnh những người xem đến từ Việt Nam còn có nhiều khản giả luôn theo dõi những video của anh đến từ Mỹ và các đất nước khác. Anh dường như đã quảng bá đất nước Việt Nam đi khắp thế giới, cho mọi người biết vùng đất hình chứ S thú vị đến mức nào. 

Lượng tương tác trên các kênh mạng xã hội của Bronden không chỉ có người Việt Nam mà còn những người bạn ngoại quốc của anh.

>> Đừng bỏ lỡ: Thằng Úc Việt là ai? Thông tin, tiểu sử chàng Tây Ethan Kelly

Những hình ảnh của Phúc Mập

Vừa rồi là những thông tin về Phúc Mập là ai? Đừng quên theo dõi Xu hướng genz mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất của giới trẻ nhé!