Vietnam meets Dustin là ai? Thông tin, tiểu sử nam MC VTV người Mỹ

Vietnam Meets Dustin là ai? Không chỉ sở hữu giọng nói cuốn hút, anh còn được mọi người ngưỡng mộ với khuôn mặt nam tính như tài tử Hollywood.

Vietnam meets Dustin là ai? Thông tin, tiểu sử nam MC VTV người Mỹ

Được biết đến từng là một MC của nhà đài VTV qua chương trình Follow Us và The Debaters. Nay anh chuyển hướng sang làm Vlogger trải nhiệm mọi vùng đất của Việt Nam vì từ lâu nam YouTuber đã say mê ẩm thực, văn hóa và con người của đát nước hình chữ S. Vậy Vietnam Meets Dustin là ai? Hãy cùng thoi dõi thông tin của nam MC trong bài viết này nhé!

Vietnam meets Dustin là ai? 

Được biết, Dustin sinh ra và lớn lên ở miền nam California (Hoa Kỳ). Vào năm 23 tuổi trong các chuyển du lịch qua 4 thành phố ở Đông Nam á là: Viêng Chăn, Sài Gòn, Campuchia, Băng Cốc bằng xe đạp. Sau chuyến đi này anh đã chọn Việt Nam là điểm dừng chân để trãi nghiệm cuộc sống tại đây. 

Dustin sở hữu thân hình vạm vỡ vạn người mê.

Thông tin về Vietnam meets Dustin: 

 • Tên thật: Dustin Cheverrier
 • Biệt danh: Vietnam meets Dustin
 • Sinh năm: 1988 (33 tuổi)
 • Chiều cao: 1m96
 • Cân nặng: Đang cập nhật
 • Quê quán: Miền nam California 
 • Nghề nghiệp: YouTuber, MC, Vlggoer, KOLs, Người mẫu ảnh.
 • Facebook: Vietnam Meets Dustin
 • Instagram: dustincheverier
 • YouTube: Vietnam Meets Dustin
 • TIktok: vietnammeetsdustin

>> Xem thêm: Phúc Mập là ai? Anh Tây nổi tiếng với "Con chó tên là con mèo"

Dustin khám phá mọi vùng đất ở Việt Nam

Bên cạnh những thời gian làm MC, người mẫu ảnh, anh đã thành lập kênh YouTube chia sẻ trãi nghiệm của anh về những vùng đất mà anh đi qua. Đã trãi qua 4 năm, anh chàng người Mỹ đã nhận về hơn 700.000 ngàn lượt subscriber. 

Dustin cũng từng chia sẻ rằng anh đã đến rất nhiều nhà hàng tại Viêt Nam nhưng điều đó không làm anh thật sự thích thú. Với một ngời thích đi đây đi đó, yêu thiên nhiên nên mình thường quay những video trãi nghiệm về cuộc sống của người dân ở mọi vùng đất của Việt Nam. Thỉnh thoảng, trong những chuyến công tác của mình anh thường kết hợp giữa việc du lịch và đồng thời quay lại những thước phim về ẩm thực, văn hóa địa phương mà mình bước đến.

Anh luôn thích trãi nghiệm những món ăn của Việt Nam.

Qua những video của anh đã có rất nhiều người ngoại quốc biết đến Việt Nam hơn, họ đã tỏ ra rất thích thú với những gì Dustin đã trãi qua. Và luôn để lại những bình luận tích cực về đất nước hình chữ S.

>> Xem ngay: Will in Vietnam là ai? Thông tin nam Tiktoker người Pháp ở Hà Nội

Dustin từng tham gia người ấy là ai

Nam YouTuber từng tham gia tập 11 trong chương trình Người ấy là ai và đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Với vẻ ngoài điển trai, tính cách hài hước, anh chàng đã được nữ chính Cái Nhiên lựa chọn kết đôi.

Phía Cát Nhiên đã chia sẻ về lý do chọn Dustin là vỗn dĩ ban đầu mình không định chọn anh. Nhưng do chính những lời nói ấm áp, bản lĩnh của một người đàn ông đã trãi qua nhiều khía cạnh của cuộc sống nên cô dã thay đổi quyết định. Và may mắn thay Dustin cũng xuất hiện không từ chối mình.

Dustin trong chương trình Người ấy là ai.

Những hình ảnh của Vietnam meets Dustin

Vừa rồi là những thông tin về Vietnam meets Dustin là ai? Đừng quên theo dõi Xu hướng Genz mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về giới trẻ nhé!