Thằng Úc Việt là ai? Thông tin, tiểu sử chàng Tây Ethan Kelly

Thằng Úc Việt là ai? Cộng đồng mạng đã bày tỏ sự thích thú với anh chàng người nước ngoài với những phát ngôn nổi tiếng như: Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam, Sơn Tùng là số một, cà khịaTiến Bịp và Đạt Villa.

Thằng Úc Việt là ai? Thông tin, tiểu sử chàng Tây Ethan Kelly

Thằng Úc Việt được biết đến là một trong những người nước ngoài nổi tiếng tại Việt Nam trong thời gian vừa qua. Anh nổi tiếng với những phát ngôn và làm những video như: Hát quốc ca Việt Nam ở Úc, cầm biển báo ghi Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam, cà khịa các giang hồ mạng, đặc biệt là Đạt Villa. Vì những lần gây sốt như vậy nên mọi người đến tò mò tìm kiếm của Thằng Úc Việt là ai, và mọi thông tin của anh chàng này sẽ được bật mí ở bài viết này.

Thằng Úc Việt (Ethan Kelly ÚcViệt) là ai?

Thằng Úc Việt là một YouTube, Tiktoker người Úc sống tại Việt Nam từ rất lâu. Anh đã thu hút cả ngàn người với những video nói tiếng Việt rất trôi chảy và cực hài hước, đặc biệt chàng trai đến từ nước Úc đã gây thiện cảm với người Việt khi sáng tác một bài rap về chủ đề Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam và hát quốc ca Việt Nam tại Úc. Hiện tại anh đã nhận về hơn 454 triệu người đăng ký trên kênh YouTube, các video thậm chí lên đến hàng triệu lượt xem. qua đó cũng cho thấy sức hút của anh chàng ngoại quốc này đến cộng đồng mạng Việt Nam như thế nào?

Thằng Úc Việt còn được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh là giang hồ Úc

Thông tin chi tiết về Thằng Úc Việt:

  • Tên thật: Ethan Kelly 
  • Biệt danh: Thằng Úc Việt, Giang Hồ Úc, Đầu cắt moi.
  • Ngày sinh: 1- 5- 1992 (30 tuổi)
  • Chiều cao: 1m91
  • Cân nặng: 100kg
  • Nghề nghiệp: YouTube. Vlogger, Tiktoker, KOLs
  • Facebook: Ethan Kelly
  • Instagram: thangucviet_ethan
  • YouTube: Ethan Kelly ÚcViệt 
  • Tiktok: ethan_kelly_thangucviet

>> Xem thêm: Will in Vietnam là ai? Thông tin nam Tiktoker người Pháp ở Hà Nội

Ethan luôn tạo nhiều dấu ấn trên mạng xã hội.

Ethan Kelly nổi tiếng với những câu phát ngôn gây sốc

Anh chàng người Úc này đã trở thành xu hướng với câu nói “mày không biết là mày ngu” luôn xuất hiện trong những video, bài rap, livestream của anh. Không những thế anh chàng còn tự tin thực hiện những video lạ đời, hay đi cà khịa những giang hồ mạng, các hiện tượng mạng mới nổi của Việt Nam và đã thu hút hàng ngàn người theo dõi anh trên các nền tảng mạng xã hội. 

>> Đừng bỏ lỡ: Phúc Mập là ai? Anh Tây nổi tiếng với "Con chó tên là con mèo"

Anh còn là một Fan của Sơn Từng - MTP

Bên cạnh đó có những clip đã thu hút được hàng triệu lượt xem như: Thằng Úc Việt chửi người Tây (3.9 triệu lượt xem), ANTIFAN của Sơn Tùng coi chừng tao (1.8 triệu lượt xem), Hát quốc ca VN ở khu Trung Quốc (1.9 triêu lượt xem), Bu Fame (1.5 triệu lượt xem).

Những hình ảnh của Thằng Úc Việt (Ethan Kelly)

Vừa rồi là thông tin về Thằng Úc Việt là ai. Đừng quên theo dõi Xu hướng Genz mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất của giới trẻ nhé!