Thông Soái Ca là ai? Tiểu sử Tiktoker viral với câu "tại ngán anh"

Thông Soái Ca là ai? Trong thời gian gần đây Thông Soái Ca đã nổi lên là một hiện tượng mới trên các trang mạng xã hội và đặc biệt là Tiktok. Vậy thật sự Thông Soái Ca là ai? Hãy cùng mình tìm hiểu rõ anh chàng này nhé!

Thông Soái Ca là ai? Tiểu sử Tiktoker viral với câu "tại ngán anh"

Thông Soái Ca nổi lên như một hiện tượng mới của Tóp Tóp với câu viral “Người ta ngại tán em, Tại ngán anh”. Chỉ trong thời gian ngắn chàng trai này đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng qua những video thả thính cực chất. Vậy Thông Soái Ca là ai? Hãy cùng xem qua trong bài viết này nhé! 

Thông Soái Ca là ai?

Hiện tại, anh chàng này đã thu hút hơn 1,7 triệu người theo dõi anh trên nền tảng Tiktok chỉ vỏn vẹn chưa đầy 50 video. Với vài clip, anh chàng này đã tạo ra những đoạn video lạ đời với câu rap “Costom outfit anh không để quần dơ” đã nhận về lượt tương tác khủng.

Nhan sắc của Thông Soái Ca ngoài đời thật. 

>> Xem thêm: Huấn Hoa Hồng là ai? Thông tin, tiểu sử của Thầy Huấn

Thông tin, tiểu sử về Thông Soái Ca

  • Tên thật: Nguyễn Minh Thông
  • Quê quán: Hà Nội
  • Chiều cao: Đang cập nhật
  • Cân nặng: Đang cập nhật
  • Tiktok: thongsoaicavip

Hiện nay, cộng đồng mạng biết đến Thông Soái Ca là một chàng trai có chiều cao khiêm tốn, hàm răng thưa ấn tượng, xuất hiện với hình ảnh cool ngầu. Nguyễn Minh Thông không tự ti về vẻ ngoài của mình mà anh còn tự tin nhận mình là người đàn ông lịch thiệp luôn cuốn hút các cánh chị em phụ nữ. Riêng video với câu nói đã trở nên viral là “những thằng khác ngại tán em tại ngán anh” đã đưa về hơn 38,4 triệu lượt xem.

>> Xem ngay: Lôi con là ai? Cậu bé được Thùy Tiên hôn lại Châu Phi

Vì sao Thông Soái Ca nổi tiếng trên Tiktok?

Có thể nói việc khoe cái xấu đang là trào lưu trên Tiktok, đây chắc hẳn sẽ là công thức để trở nên nổi tiếng của nền tảng này. Tuy nhiên, đằng sau sự thành công của Thông Soái ca là nằm trong kế hoạch của cả một đội ekip, mọi người đều biết điều này nên đã không nặng lời hay ném đá họ như những Lệ Rơi hay Kenny Sang trước đây. 

Thông Soái Ca đã gây được ấn tượng với những dạng content kì lạ của mình.

Thông Soái Ca chỉ mất hơn 5 ngày để đạt hơn 3 triệu like

Không phải mất nhiều thời gian Nguyễn Minh Thông đã đạt được mức tương tác mà nhiều Tiktoker mơ ước. Với phong cách khác lạ trong các sản phẩm của mình, anh cũng nhận được nhiều sự ủng hộ. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến trái chiều về những hình ảnh của anh.

Có một điều ít người biết đó là anh đã từng nổi lên từ năm 2017 nhưng đã bị Tùng Sơn “Công chúa thủy tề” lấn át. Nên bây giờ đã có nhiều người đã so sánh anh với Tùng Sơn nên Thông đã dằn mặt những ai nói rằng mình đang bắt trước hiện tượng mạng lúc trước.

Đừng quên theo dõi Xu hướng Genz mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất của giới trẻ nhé!