Lại ngứa chân là ai? Thông tin chi tiết Youtuber khám phá Châu Phi

Lại ngứa chân đang trở thành YouTuber đầu tiên tại Việt Nam khám phá đất nước Châu Phi đầy bí ẩn, hiện anh được đón nhận của rất nhiều người. Vậy Lại ngứa chân là ai? Hãy cùng xem qua trong bài viết này nhé!

Lại ngứa chân là ai? Thông tin chi tiết Youtuber khám phá Châu Phi

Gần đây những video khám phá Châu Phi của anh chàng người Việt đã mang lại nhiều sự tò mò của người xem về châu lục này. Những đất nước anh đi qua đều mang nhiều cảm xúc, nguy hiểm và thù vị riêng. Lại ngứa chân là ai? Hãy cùng xem qua trong bài viết này nhé!

Lại ngứa chân là ai? 

Anh chàng này sở hữu kênh YouTube độc lạ mang tên Lại Ngứa Chân, với hơn 325 nghìn lượt Subscribe và sô lượng người xem đáng mơ ước. Những chuyển hành trình của anh không phải đến những quốc gia nổi tiếng, xa hoa tráng lệ mà đó là những vùng đất tại “Lục địa Đen”. Nam YouTuber khám phá những văn hóa, đời sống của người bản địa nơi đây và cho chúng ta thấy được con người tại Châu Phi rất gần gũi, hiếu khách và thu hút được rất nhiều khán giả vào kênh của anh để xem những đất nước mà anh đi qua.

Lại ngứa chân nhận giải thưởng nút bạc YouTube 

Thông tin,tiểu sử về Lại ngứa chân:

  • Tên thật: Lại Văn Ngứa
  • Ngày sinh: Đang cập nhật
  • Nghề nghiệp: YouTuber
  • Facebook: Lại Ngứa Chân
  • Youtube: Lại Ngứa Chân

>> Xem thêm: Duy Nến là ai? Tiểu sử nam YouTuber với những phát ngôn hại não

Sự nghiệp của chàng trai du lịch khám phá Châu Phi 

Kênh YouTube được thành lập vào năm 2020 với video đầu tiên tại Châu Âu. Sau này, anh quyết định táo bạn khi chuyển hướng sang khám phá Châu Phi, một ý tưởng mà chưa ai dám thử về đề tài này. Những video của anh mang hướng đời thường, chân thật và cuộc sống của người dân tại nơi đây. Anh đã thu hút được một lượng người hâm mộ, luôn mong chờ các chuyến đi mới lại về vùng đất này.

Vì sao lại có tên Lại ngứa chân? 

Ở một video tâm sự của mình, anh đã chia sẻ lý do kênh YouTube của mình có tên “Lại ngứa chân” là do mình là người đam mê du lịch, thích sự trải nghiệm thực tế, không bao giờ muốn ngồi yên. Nam YouTuber đã từng rất thích và tâm đắc về cái tên này, mặc dù cái tên này nghe có vẻ hài hước, dí dỏm nhưng nội dung của anh truyền tải đến mọi người là những ẩm thực, du lịch đầy hấp dẫn.

>> Đừng bỏ lỡ: Lê Hoàng Nam là ai? Tiểu sử chủ kênh mạo hiểm Challenge Me

Những hình ảnh của Lại ngứa chân 

 Vừa rồi là những thông tin về Lại ngứa chân là ai? Đừng quên theo dõi Xu hướng Genz mỗi ngày để cập nhật những thêm nhiều thông tin của giới trẻ nhé!