Learn On Tiktok là gì? Nguồn gốc trào lưu đem lại nhiều kiến thức

Hiện nay, Learn On Tiktok đang là xu hướng mang lại nhiều kiến thức và giá trị nên đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy Learn On Tiktok là gì? Hãy cùng xem qua bài viết này nhé!

Learn On Tiktok là gì? Nguồn gốc trào lưu đem lại nhiều kiến thức

Trên Tiktok hiện nay đang có một xu hướng mang lại rất nhiều kiến thức, giá trị đến người xem và rất được quan tâm đó chính là Learn On Tiktok. Vậy Learn On Tiktok là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu trào lưu này nhé!

Learn On Tiktok hiện đang là xu hướng mang lại rất nhiều kiến thức đến giới trẻ

Learn On Tiktok là gì?

Hiện nay, từ khóa Learn On Tiktok đang trở nên cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây. Đặc biệt, ở thời điểm hiện tại thì hastag #LearnOnTikTok đã thật sự có hơn 250 tỷ lượt xem trên nền tảng này. Tuy nhiên, bạn đừng xem thường đây là một từ khóa xem cho vui hay chỉ là một phong trào nào đó thôi.

Trào lưu này có nghĩa là học hỏi mọi kiến thức ở trên Tiktok thông qua những video có chưa hashtag này và sẽ mang hướng giáo dục, những điều bạn chưa biết, sự thật, hướng dẫn… Những thông tin này sẽ giúp người xem học hỏi được rất nhiều điều hay và ngày càng nâng cao giá trị của bản thân hơn.

Xu hướng learn 0n Tiktok đang nhận được nhiều sự hướng ứng

>> Xem ngay: Trend nhảy Tiktok là gì? Tổng hợp 6 kiểu nhảy Tiktok nổi nhất 2022

#Learnontiktok ra đời từ khi nào? 

Trào lưu này ra mắt đã được 2 năm, chính xác là vào tháng 8 năm 2020. Đây là chiến dịch khuyến khích người dùng cùng nhau chia sẻ những nội dung về giáo dục, kiến thức mới lạ, độc đáo lên Tiktok. 

Dự án này của Tiktok nhanh chóng được mọi người đón nhận với sự hưởng ứng của hàng trăm Tiktoker khắp nước Việt Nam. Bên cạnh hastag này, Tiktok đã tạo ra thêm những cộng đồng chia sẽ kiến thức như: #HocCungTiktok, #TiktokMentor, #GocSangTao, #SongKhoe247, #BiKipSongAo, #ThanhCongNghe.

Những nahf sáng tạo nội dung nổi bật hưởng ứng mạnh trào lưu học tập trên nền tảng Tiktok.

Bạn sẽ học được gì từ Learn On Tiktok?

Tiktok đã không còn là một sân chơi để giải trí nếu như bạn sử dụng nó đúng cách, đây hoàn toàn là một nơi mang lại cho người xem rất nhiều giá trị thực tế nếu như bạn thường xuyên truy cập vào hashtag #LearnOnTikTok.  

Nơi đây có thể được coi là một thư viện miễn phí dành cho thế hệ Genz, một kho tàng tri thức bao la, độc đáo và đặc biệt là rất hấp dẫn không bị nhàm chán.

>> Xem thêm: Ô dề là gì? Cụm từ này xuất phát từ đâu?

Những kênh mà bạn có thể Learn On Tiktok tại Việt Nam

Củ đậu story

Davo’s Lingo

>> Đừng bỏ lỡ: Bay màu là gì? Ý nghĩa của cụm từ này trên Facebook

Cao Cường Vũ

lepthelittlekid

Giang ơi Vlogs

Thầy Quéo

Vừa rồi là thông tin về Learn On Tiktok là gì? Hy vọng bạn sẽ trang trị thêm được nhiều kiến thức khi xem qua những kênh Tiktok ở trên nhé!