Trend nhảy Tiktok là gì? Tổng hợp 6 kiểu nhảy Tiktok nổi nhất 2022

Trend nhảy Tiktok là gì? Tuy đã quá quen thuộc với những đoạn video các idol nhảy trên Tóp tóp. Hẳn đã không ít người thắc mắc rằng trend này có từ bao giờ, nguồn gốc vì đâu, vì sao được nhiều người thích đến vậy.

Trend nhảy Tiktok là gì? Tổng hợp 6 kiểu nhảy Tiktok nổi nhất 2022

Nếu bạn là một người lướt Tóp Tóp quá 180 phút một ngày thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với những điệu nhảy trong những video nổi tiếng trên Tiktok. VậyTrend nhảy Tiktok là gì? Tại sao nó lại nổi tiếng đến vậy, xu hướng có từ bao giờ. Đây là những câu hỏi mà không ít người thắc mắc khi mỗi lần giải trí trên TIktok.

Trend nhảy Tiktok là gì?

Trend nhảy Tiktok hay còn gọi là Tiktok Dance, đây là một trào lưu nhảy và đu đưa theo những giai điệu âm nhạc, bài hát đang hot với các kiểu Kpop dance cover, sexy dance, Popping... trên nền tảng này. Xu hướng này thường được những Tiktoker nổi tiếng khởi xướng và nhận được nhiều sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Trend nhảy Tiktok đang rất được rất nhiều Tiktoker hưởng ứng.

Tại sao nhảy trên Tiktok trở nên viral như vậy?

Thông thường những điệu nhảy trên những MV ca nhạc, sân khấu, đường phố… Bạn phải cần nhiều kĩ thuật, bài bản nhất định thì mới có thể tạo ra được một sản phẩm cho riêng mình. Điều này gây nhiều trở ngại với nhiều người vì cần quá nhiều kĩ thuật để tạo ra được một video có sức viral cao.

Nhưng từ khi Tiktok ra đời, mọi người đã không khó để có thể tạo ra một đoạn video ngắn nhảy trên những bản nhạc đang hot và thậm chí mình còn được rất nhiều người dùng đón nhận, dần dần đã trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay.

Tiểu Hy đang là trong những idol Tiktok hướng ứng Trend nhảy này.

>> Xem ngay: Learn On Tiktok là gì? Nguồn gốc trào lưu đem lại nhiều kiến thức

Tổng hợp những điệu nhảy hot trend hiện nay trên Tiktok Việt Nam

Hạ còn vương nắng

Bài hát này của Datkaa mang một giai điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào, động tác đơn giản nên trend nhảy “Hạ còn vương nắng” nhanh chóng đã được nhiều bạn hưởng ứng và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Timber

Nếu là người lướt Tiktok 180 phút thì không thể nào bạn không đến đến trend dance Timber. Những vũ đạo của điệu nhảy này không quá phức tạp, bạn không cần phải luyện tập quá nhiều. Với các động tác tay và chân đơn giản là bạn đã có thể đu theo trend cực kỳ dễ dàng.

>> Đừng bỏ lỡ: Ô dề là gì? Cụm từ này xuất phát từ đâu?

Bật chế độ bay lên

Bài rap của Bình Gold với câu “bật chế độ bay lên” đang trở thành câu nói nổi tiếng của GenZ. Vì thế mà những bạn thường tìm kiếm, nhảy theo trend tiktok đã không bỏ qua và đã đưa nó trở nên một trong những xu hướng hiện nay.

See tình

Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh vừa cho ra mắt MV See tình cách đây không lâu. Lập tức sản phẩm âm nhạc đã trở nên hot trend trên nền tảng Youtuber và đặc biệt là Tiktok. Ca khúc mang giai điệu trẻ trung, năng động và vô cùng đáng yêu đã nhanh chóng được đông đảo dân nhảy Tiktok cover. 

>> Xem thêm: Chắc là không giòn đâu là gì? Một meme mới xuất hiện trong năm 2022

Quá khứ kia của anh

Chỉ cần tìm keyword này trên tiktok, ngay lập tức bạn sẽ nhận được những đoạn clip dance cực sôi động với những tên tuổi đình đám. Tuy đây là một bản nhạc cũ của Andree Right Hand và JC Hững đã khá nổi tiếng trong giới underground và được remix lại nên nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều bạn trên tiktok.

Đồng chí Tling lên đồ

Tlinh hiện đang là một trong những rapper trẻ tuổi được săn đón nhất hiện nay, sau một năm kể từ khi ra mắt MV TGSN thì câu nói “Đồng chí Tling lên đồ” đã lập tức viral trên Tiktok. Không những thế nhiều tiktoker đã thể hiện vũ đạo của mình trên đoạn nhạc này và đặc biệt đó là Ciin Thảo Ly. Với những động tác đơn giản kết hợp giữa tay và chân là các bạn đã có thể học được cách nhảy trên tiktok một cách dễ dàng rồi nhé!

Vừa rồi là những thông tin và các Idol hưởng ứng Trend nhảy trên Tiktok. Đừng quên theo dõi Xu Hướng GenZ mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều trào lưu mới nhất của giới trẻ nhé!